Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

http://congan.backan.gov.vn


Cư dân mạng phát sốt với cậu bé 5 tuổi dũng cảm chống lại bầy chó dữ

Rõ ràng là lòng dũng cảm xuất hiện xung quanh chúng ta bất kể hình dạng và kích cỡ, nhưng thật bất ngờ rằng nó lại đến từ một cậu bé mới chỉ 5 tuổi trong một tình huống vô cùng nguy hiểm.

Cư dân mạng phát sốt với cậu bé 5 tuổi dũng cảm chống lại bầy chó dữ
Cậu bé mới chỉ 5 tuổi bị bầy chó dữ bao vây. (Ảnh cắt từ clip)

Mới đây, truyền thông Ấn Độ đã chia sẻ một đoạn video ghi lại bằng camera an ninh cho thấy cảnh tượng hãi hùng khi 2 em nhỏ đang đi trong ngõ thì bất ngờ bị một đàn chó dữ xông tới, bao vây xung quanh. Do quá hoảng sợ, bé gái đi cùng đã chạy "bán sống bán chết" về phía ngược lại.

Bị bỏ lại phía sau, cậu bé mới 5 tuổi đến từ Telangana, Ấn Độ đã quyết định không bỏ chạy, mà đứng một chỗ để "dằn mặt" bầy chó dữ, và cõ lẽ cũng chính nhờ điều này đã khiến cậu bé giải cứu bản thân khỏi nguy hiểm một cách thần kỳ.

Cậu bé 5 tuổi dũng cảm chống lại bầy chó dữ

Qua đoạn video, có thể thấy rằng cậu bé đã dang rộng cánh tay và làm biểu cảm dọa nạt, khiến một vài con chó hoảng sợ chạy ngược lại phía sau. Ngay cả khi bị bao vây bởi ít nhất 3 con chó dữ đang chực lao tới, cậu bé vẫn vô cùng bình tĩnh xua đuổi chúng, đồng thời tiến chậm rãi về hướng an toàn.

Ngay sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, đoạn video trên đã thu hút sự chú ý của hàng ngàn người dùng, đa phần đều ca ngợi lòng dũng cảm hiếm gặp của cậu bé.

Được biết, cậu bé này có tên là Chandu, 5 tuổi, đến từ vùng Anjaneya Nagar, Hyderabad, Telangana, Ấn Độ, còn cô bé đi cùng tên là Pooja. Ngay sau khi phát hiện thấy bầy chó dữ, Pooja đã bỏ chạy trong sợ hãi, nhưng cô bé cũng vô cùng nhanh trí khi gọi người lớn đến can thiệp. Tuy nhiên có lẽ ai cũng bất ngờ khi bé trai dũng cảm đã tự xử lý được tình huống, lại còn tỏ vẻ rất bình tĩnh, tự tin.

Tác giả: Nguyễn Nguyễn

Nguồn tin: http://dantri.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây