Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

http://congan.backan.gov.vn


Lộ ảnh Samsung Galaxy Fold 2 với cụm camera nổi bật

(Dân trí) - Hình ảnh bản dựng của Galaxy Fold 2 - chiếc smartphone màn hình gập thế hệ mới của Samsung vừa được đăng tải trên Internet, cho thấy sản phẩm sở hữu cụm camera nổi bật ở mặt sau. >>

Tính đến hiện tại, Samsung đã ra mắt 2 mẫu smartphone màn hình gập là Galaxy Fold và Galaxy Z Flip. Nhiều khả năng mẫu smartphone màn hình gập thứ 3 của Samsung sẽ mang tên gọi Galaxy Fold 2.

Tên gọi này cho thấy đây sẽ là phiên bản nâng cấp của Galaxy Fold và mang phong cách thiết kế của mẫu smartphone này, thay vì kiểu thiết kế của Galaxy Z Flip.

Mới đây, trang công nghệ SamMobile đã cho đăng tải một hình ảnh, được cho là bản dựng hoàn chỉnh của Galaxy Fold 2.

Lộ ảnh Samsung Galaxy Fold 2 với cụm camera nổi bật

Ảnh bản dựng cho thấy thiết kế mới của Galaxy Fold 2

Hình ảnh được đăng tải cho thấy Galaxy Fold 2 vẫn sở hữu kiểu thiết kế gập theo trục dọc như phiên bản đầu tiên, nhưng màn hình phụ phía ngoài có sự thay đổi đáng kể khi được kéo dài ra sát các cạnh với camera trước dạng “đục lỗ” đặt ngay bên trong màn hình. Điều này giúp cho mặt ngoài của Galaxy Fold 2 có thiết kế mới mẻ và đẹp mắt hơn, đồng thời màn hình phụ phía ngoài sản phẩm cũng được mở rộng hơn so với phiên bản cũ.

Điểm đáng chú ý thứ 2 trên Galaxy Fold 2 là cụm camera ở mặt sau camera vuông nổi bật giống như trên Galaxy S20, thay vì cụm 3 camera đặt theo chiều dọc như Galaxy Fold.

Hình ảnh được đăng tải cũng cho thấy Galaxy Fold 2 có 4 camera, bao gồm 3 camera chụp ảnh và một camera ToF (Time-of-Flight) để hỗ trợ các tính năng 3D và tăng cường thực tế ảo.

Các thông tin bị rò rỉ trước đó cho biết, Galaxy Fold 2 sẽ có màn hình phụ 6,2-inch ở mặt ngoài và màn hình kích thước 7,7-inch ở bên trong khi mở rộng thiết bị. Cả 2 màn hình đều có tần số làm tươi 120Hz để giúp tăng độ mượt và tốc độ phản hồi khi sử dụng.

Các thông số cấu hình khác của sản phẩm bao gồm: chip xử lý Snapdragon 865 cao cấp nhất của Qualcomm, bộ nhớ RAM 12GB, bộ nhớ lưu trữ 256 hoặc 512GB.

Một vài nguồn tin trước đó cũng cho biết Samsung sẽ tích hợp thêm cây viết S Pen cho Galaxy Fold 2 tương tự như dòng Galaxy Note. Tuy nhiên, những thông tin mới rò rỉ gần đây cho thấy Samsung có thể đã hủy bỏ dự định này.

Dẫu sao mọi thông tin vẫn chỉ dừng lại ở mức độ đồn đoán. Nếu những thông tin bị rò rỉ là chính xác, nhiều khả năng Samsung sẽ ra mắt Galaxy Fold 2 cùng loạt sản phẩm Galaxy Note20 vào tháng 8 tới đây.

T.Thủy
Theo TomsGuide

Nguồn tin: http://dantri.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây