Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

http://congan.backan.gov.vn


Lộ ảnh trên tay Galaxy Note 10 với camera "đục lỗ" chính giữa màn hình

(Dân trí) - Hình ảnh rò rỉ của Galaxy Note 10 trùng khớp với những hé lộ trước đó, với cụm 4 camera phía sau, và camera selfie được "khoét lỗ" chính giữa màn hình phía trước.
Lộ ảnh trên tay Galaxy Note 10 với camera

Hình ảnh rò rỉ mặt trước của Galaxy Note 10.

Còn gần 2 tháng nữa mới đến ngày ra mắt, song những hình ảnh thực tế của Galaxy Note 10 đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng Internet từ nhiều nguồn khác nhau, và một trong số đó là trang Twitter TechTalkTV.

Theo đó, dòng flag-ship của Samsung sẽ có màn hình lớn với thiết kế tràn viền. Những đường viền ở 4 cạnh của máy được làm rất mỏng, và gần như biến mất trong điều kiện sử dụng thực tế.

Để làm được điều này, Samsung tiếp tục duy trì kiểu thiết kế "đục lỗ" camera trên màn hình giống như các smartphone dòng S. Tuy nhiên, vị trí của cụm camera này lại gây tranh cãi khi nằm ở chính giữa, thay vì lệch về một bên như Galaxy S10, S10+, mặc dù nó dường như có kích thước nhỏ hơn.

Lộ ảnh trên tay Galaxy Note 10 với camera

Và ảnh ở mặt sau.

Ở mặt sau, hình ảnh rò rỉ của Galaxy Note 10 cũng trùng khớp với những hé lộ trước đó, với cụm 4 camera gồm cảm biến tiêu chuẩn, ống kính tele, camera góc rộng và cảm biến ToF dùng để xác định khoảng cách tới vật thể.

Những hé lộ trước đây tiết lộ rằng Galaxy Note 10 sẽ có 2 phiên bản, đó là bản tiêu chuẩn và bản Pro. Tuy nhiên theo TechTalkTV, tên gọi này có thể được đổi thành Galaxy Note 10+. Ngoài kích thước lớn và phần cứng mạnh mẽ hơn, Galaxy Note 10+ cũng sẽ được trang bị 5G, còn bản tiêu chuẩn thì không.

Galaxy Note 10 dự kiến sẽ được chính thức ra mắt tại một sự kiện diễn ra vào ngày 7/8 tới đây, cùng với các mẫu đồng hồ thông minh, loa thông minh thế hệ mới.

Nguyễn Nguyễn

Nguồn tin: http://dantri.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây