Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

http://congan.backan.gov.vn


Siêu thị điện máy giảm giá TV "kịch sàn" để thu hút khách mua

(Dân trí) - Bước vào mùa nóng, bên cạnh cách thiết bị làm mát, thì thị trường TV cũng đang giảm mạnh lên tới 50% ở mọi phân khúc. Người tiêu dùng không nên bỏ lỡ cơ hội này để chọn mua về các dòng TV ưng ý. >> >>

Mở đầu tháng 6 với nhu cầu sử dụng các thiết bị điện tăng cao, hàng loạt các chuỗi bán lẻ, siêu thị điện máy đã tung chiến dịch giảm giá lên tới 50% đối với hầu hết các phân khúc dòng TV. Trong đó, đáng chú ý nhất là TV màn hình lớn đang được ưu đãi lớn với mức giá rẻ bất ngờ.

TV giảm giá mạnh ở mọi phân khúc

Siêu thị điện máy giảm giá TV

Theo thông tin trên các trang bán hàng online và tại các siêu thị điện máy như Điện máy xanh, Pico, Media Mart, Nguyễn Kim.... nhiều dòng TV có kích thước nhỏ - tầm trung như 32" giảm xuống chỉ rẻ ngang một chiếc điện thoại, dao động từ 2,7 triệu - 3 triệu đồng.

Hiện mức giảm khá tốt lên tới 40-50% đang được áp dụng với các mẫu TV LED 32" của các thương hiệu như Sharp, TCL, Casper, Asanzo. Trong khi đó, các dòng TV của Sony, LG, Samsung đắt hơn khoảng 1-2 triệu đồng.

Ở mức 3,5 triệu đồng, người dùng có thể chọn mua các dòng TV LED 40" cũng đang được giảm sâu tới 40%.

Siêu thị điện máy giảm giá TV

Công nghệ TV 4K cũng đang ngày càng phổ cập, và sụt giá nhanh chóng. Cụ thể như trước đây, người dùng cần số tiền từ 10-15 triệu đồng mới có thể mua một chiếc TV 4K với kích thước 50-55" thì hiện tại các hệ thống bán lẻ đều điều chỉnh giảm còn từ 8-8,5 triệu đồng.

Thậm chí, những chiếc TV màn hình lớn lên tới 65- 75" cũng được điều chỉnh giá chỉ còn khoảng 15 triệu đồng thay vì vài chục triệu như trước.

Các dòng tivi OLED và màn hình lớn 50 - 70" có mức giảm tới 50%, giá bán chỉ 20 triệu đồng, thậm chí có những mẫu giảm tới gần 60% so với mức giá niêm yết, điển hình như dòng Smart TV Sony 65" 65X8000G đã hạ từ 42,4 triệu đồng xuống chỉ còn 20,4 triệu đồng.

Các siêu thị điện máy bước vào giai đoạn siêu giảm giá

Theo chia sẻ từ một số chuyên gia kinh tế, việc các siêu thị điện máy giảm giá không chỉ mặt hàng TV, mà còn nhiều thiết bị khác như máy lọc không khí, thiết bị làm bếp,... là một hiệu ứng tất yếu sau khi nước ta trải qua giai đoạn kinh tế đi xuống do dịch Covid-19.

Bên cạnh đó, những ngày gần đây thời tiết nắng nóng nên người dân đổ xô đi tìm mua các thiết bị làm mát, càng khuyến khích các siêu thị điện máy giảm giá đồng loạt các sản phẩm còn tồn kho, nhằm kích cầu mua bán của người dân sau một giai đoạn "đóng băng" vì dịch.

"Giai đoạn cách ly do Covid-19 đã ảnh hưởng nặng nề tới tất cả các siêu thị trên toàn quốc, khi chúng tôi buộc phải đóng cửa, và gần như không kinh doanh gì cả", đại diện một chuỗi siêu thị cho biết. "Tất nhiên vẫn có thể bán online, nhưng loại hình này chỉ chiếm 1 tỷ trọng nhất định, và không thể duy trì định mức về doanh số đặt ra".

Với lợi thế là mùa nóng đang bước vào cao điểm và có thể còn kéo dài trong nhiều ngày, các siêu thị điện máy hiện đang dồn mọi nguồn lực, hàng hóa để phục vụ người dân. Nhân công lắp đặt các thiết bị như TV, điều hòa, quạt điều hòa,... đều được tăng cường 200%, ngày công làm gấp đôi, và tăng cường tuyển dụng.

Nguyễn Nguyễn

Nguồn tin: http://dantri.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây