Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

http://congan.backan.gov.vn


Cách kết hợp nhiều filter trong Story Instagram

Để kết hợp 2 hay nhiều filter trên Instagram rất đơn giản, không cần dùng thêm ứng dụng chỉnh sửa ảnh nào. Hãy xem cách dùng nhiều filter trong Story Instagram ở bài viết dưới đây.

Dùng filter trên Story Instagram đã quá quen thuộc với chúng ta, khi filter là một yếu tố quan trọng và cần thiết để có được bức hình nghệ thuật hay video độc lạ. Vậy bạn đã thử kết hợp nhiều filter trên Story Instagram bao giờ chưa? Để kết hợp 2 hay nhiều filter trên Instagram rất đơn giản, không cần dùng thêm ứng dụng chỉnh sửa ảnh nào. Hãy xem cách dùng nhiều filter trong Story Instagram ở bài viết dưới đây.

Hướng dẫn dùng nhiều filter Story Instagram

Bước 1:

Tại giao diện trên Instagram bạn nhấn vào ảnh đại diện để quay Story. Sau đó bạn sẽ chọn trước 1 hiệu ứng để chụp ảnh hoặc quay video tùy thích.

Bước 2:

Sau khi quay video hay chụp ảnh Story, bạn nhấn vào biểu tượng 3 chấm ở góc phải trên cùng màn hình rồi chọn tiếp Lưu để tải ảnh hoặc video về điện thoại.

Bước 3:

Bây giờ bạn sẽ bỏ quá trình chỉnh sửa video hiện tại, rồi nhấn vào biểu tượng album ảnh ở góc dưới cùng bên trái màn hình và chọn lại video hay ảnh mới tải từ trên Instagram xuống.

Sau đó trong giao diện chỉnh sửa chúng ta nhấn vào biểu tượng 3 ngôi sao để lựa chọn.

Cách kết hợp nhiều filter trong Story Instagram - Ảnh minh hoạ 5

Bước 4:

Lúc này người dùng sẽ nhìn thấy có nhiều kiểu hiệu ứng khác nhau cho video hay hình ảnh để bạn áp dụng thêm cho video của mình. Bạn vuốt sang phải hay sang trái để chọn được filter khác cho video Story nhé.

Cách kết hợp nhiều filter trong Story Instagram - Ảnh minh hoạ 6

Bước 5:

Cuối cùng khi đã áp dụng 2 filter trở lên, hoặc 3 filter với cách làm như trên. Bạn tiến hành quay video như bình thường và đăng tải lên tài khoản Instagram của mình là xong.

Nguồn tin: quantrimang.com

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây