Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

http://congan.backan.gov.vn


Cách quay video váy đỏ đón Tết trên TikTok

Hiệu ứng váy đỏ đón Tết trên TikTok hiện đang được nhiều bạn trẻ thích thú, không chỉ trong nước mà nhiều idol nổi tiếng cũng đã trải nghiệm hiệu ứng này.

Hiệu ứng váy đỏ đón Tết trên TikTok hiện đang được nhiều bạn trẻ thích thú, không chỉ trong nước mà nhiều idol nổi tiếng cũng đã trải nghiệm hiệu ứng này. Đây là một trong những hiệu ứng nằm trong bộ filter Tết 2022 của TikTok. Khi dùng filter này thì chúng ta sẽ khoác trên mình váy dạ hội đón Tết với sắc đỏ tươi vui. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn quay video váy đỏ đón Tết trên TikTok.

Hướng dẫn quay video váy đỏ đón Tết trên TikTok

Bước 1:

Tại giao diện trên TikTok bạn nhấn vào mục Khám phá để tìm kiếm các hiệu ứng thịnh hành hiện tại trên TikTok. Lúc này bạn sẽ nhìn thấy hiệu ứng váy đỏ để sử dụng.

Cách quay video váy đỏ đón Tết trên TikTok

Hoặc chúng ta nhập từ khóa váy đỏ đón Tết để tìm kiếm filter váy đỏ như hình dưới đây.

Cách quay video váy đỏ đón Tết trên TikTok - Ảnh minh hoạ 2

Bước 2:

Sau đó bạn nhấn vào hiệu ứng và sẽ thấy hiệu ứng váy đỏ hiển thị như thế nào khi chúng ta quay video trên TikTok. Nhấn vào tên hiệu ứng để chuyển sang giao diện mới. Bạn nhấn tiếp vào Thử hiệu ứng này để quay video với hiệu ứng váy đỏ.

Bước 3:

Tiếp đến chúng ta sẽ tiến hành quay video váy đỏ đón Tết, quay video toàn thân để hiệu ứng được áp dụng như bình thường. Bạn chọn lời bài hát, thời gian quay video TikTok.

Bước 4:

Sau khi quay xong tiếp tục chuyển đến giao diện chèn thêm những nội dung khác cho video.

Cách quay video váy đỏ đón Tết trên TikTok - Ảnh minh hoạ 7

Cuối cùng khi đã chỉnh sửa và quay video váy đỏ đón Tết trên TikTok theo ý mình, bạn đăng video lên tài khoản cá nhân là được.

Cách quay video váy đỏ đón Tết trên TikTok - Ảnh minh hoạ 8

Nguồn tin: quantrimang.com

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây