Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

http://congan.backan.gov.vn


Cách xóa video đã xem trên Watch Facebook nhanh chóng

Xóa video đã xem trên Watch Facebook giúp bạn xóa toàn bộ lịch sử video đã xem, từ đó làm gọn nhật ký hoạt động, cũng như bảo mật thông tin cá nhân Facebook nếu ai đó vào Facebook của bạn.

Xóa video đã xem trên Watch Facebook giúp bạn xóa toàn bộ lịch sử video đã xem, từ đó làm gọn nhật ký hoạt động, cũng như bảo mật thông tin cá nhân Facebook nếu ai đó vào Facebook của bạn. Hiện tại thì video đã xem trên Watch Facebook đều được lưu ở một mục riêng biệt nên bạn có thể xóa video đã xem dễ dàng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn xóa video đã xem Watch Facebook.

Cách xóa video đã xem trên Watch Facebook điện thoại

Bước 1:

Trước hết bạn cần truy cập vào giao diện Facebook cá nhân của mình rồi nhấn tiếp vào biểu tượng 3 chấm. Sau đó chuyển sang giao diện mới người dùng nhấn tiếp vào mục Nhật ký hoạt động.

Bước 2:

Tại giao diện này bạn kéo các tag màu xanh tới mục Video đã xem. Khi này chúng ta sẽ thấy toàn bộ danh sách video đã xem trên Facebook. Để xóa video nào đó trong lịch sử đã xem bạn nhấn vào biểu tượng 3 chấm rồi chọn Xóa.

Bước 3:

Để xóa nhanh lịch sử đã xem trên Watch Facebook, chúng ta nhấn vào biểu tượng bộ lọc. Lúc này hiển thị tùy chọn Xóa tất cả để nhấn chọn.

Cách xóa video đã xem trên Watch Facebook nhanh chóng - Ảnh minh hoạ 6

Hướng dẫn xóa video đã xem trên Watch Facebook PC

Bước 1:

Bạn cũng truy cập vào trang Facebook cá nhân trên máy tính rồi nhấn vào biểu tượng 3 chấm. Sau đó chọn tiếp vào Nhật ký hoạt động như hình dưới đây.

Cách xóa video đã xem trên Watch Facebook nhanh chóng - Ảnh minh hoạ 7

Bước 2:

Tại giao diện mới bạn nhìn sang menu bên cạnh trái màn hình, kéo xuống rồi nhấn tiếp vào mục Hành động đã ghi lại và hoạt động khác.

Cách xóa video đã xem trên Watch Facebook nhanh chóng - Ảnh minh hoạ 8

Bước 3:

Lúc này hiển thị danh sách hoạt động của bạn trên Facebook, chúng ta nhấn vào hoạt động Video bạn đã xem.

Cách xóa video đã xem trên Watch Facebook nhanh chóng - Ảnh minh hoạ 9

Bước 4:

Nhìn sang bên phải bạn sẽ thấy tất cả video mình đã xem trên Facebook. Để xóa nhanh tất cả video Facebook đã xem chúng ta nhấn vào Xóa lịch sử xem video.

Cách xóa video đã xem trên Watch Facebook nhanh chóng - Ảnh minh hoạ 10

Như vậy chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã xóa video đã xem trên Watch Facebook toàn bộ, xóa lịch sử video đã xem trên Watch Facebook cả máy tính lẫn điện thoại.

Nguồn tin: quantrimang.com

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây