Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

http://congan.backan.gov.vn


Công an phường trao 200 phần quà giúp người dân bị ảnh hưởng bởi COVID-19

Trung tá Vũ Ngọc Anh, Trưởng Công an phường 8, TP Đà Lạt cho biết, dịch bệnh COVID-19 kéo dài và đang diễn biến ngày càng phức tạp...

Trung tá Vũ Ngọc Anh, Trưởng Công an phường 8, TP Đà Lạt cho biết, dịch bệnh COVID-19 kéo dài và đang diễn biến ngày càng phức tạp khiến nhiều người gặp không ít khó khăn về việc làm, giảm thu nhập, ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống, nhất là các hộ có hoàn cảnh, bệnh tật hiểm nghèo. 

Qua nắm bắt địa bàn, Công an phường 8, TP Đà Lạt đã lên danh sách những gia đình cần phải hỗ trợ, chia sẻ khó khăn trong giai đoạn hiện nay.

Công an phường trao 200 phần quà giúp người dân bị ảnh hưởng bởi COVID-19
Công an phường 8, TP Đà Lạt trao quà cho người dân.

Cùng với đó, lãnh đạo Công an phường 8, TP Đà Lạt đã vận động các nhà hảo tâm trên địa bàn chung tay hỗ trợ những gia đình khó khăn theo tinh thần “lá lành đùm lá rách”. Chỉ sau thời gian ngắn phát động, Công an phường 8, TP Đà Lạt đã nhận được sự đồng hành của nhiều nhà hảo tâm.

Sáng nay (26/6), 200 phần quà (gồm 10kg gạo thơm lài sữa và thùng mì gói) đã được trao tới tay những gia đình đang cần sự giúp đỡ.

Công an phường trao 200 phần quà giúp người dân bị ảnh hưởng bởi COVID-19 - Ảnh minh hoạ 2
Người dân tới Công an phường 8, TP Đà Lạt nhận hỗ trợ.

Thời gian tới, Công an phường 8, TP Đà Lạt, tiếp tục kêu gọi, đồng hành cùng các nhà hảo tâm quyên góp, chia sẻ khó khăn với những gia đình bị ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn.  

Tác giả: Khắc Lịch

Nguồn tin: http://cand.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây