Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

http://congan.backan.gov.vn


Trao quà Tết cho cán bộ, đoàn viên và người lao động có hoàn cảnh khó khăn

Chiều 27/1, nhân dịp Tết đến xuân về, chuẩn bị đón chào Tết cổ truyền Tân Sửu của dân tộc, thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Công...


Chiều 27/1, nhân dịp Tết đến xuân về, chuẩn bị đón chào Tết cổ truyền Tân Sửu của dân tộc, thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Công an và Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam về việc tổ chức “Tết sum vầy - kết nối yêu thương” nhân dịp Tết nguyên đán Tân Sửu năm 2021, với mục đích chăm lo Tết cho đoàn viên, người lao động với phương châm mọi người đều có Tết. 

Trao quà Tết cho cán bộ, đoàn viên và người lao động có hoàn cảnh khó khăn
Đại diện BCH Công đoàn CAND và các đoàn viên, công nhân viên Cục Hậu cần tại buổi gặp mặt.

Thường trực Ban Chấp hành Công đoàn CAND đã đến thăm cán bộ, đoàn viên Công đoàn Cục Hậu cần và trao 100 suất quà Tết cho những cán bộ, đoàn viên Công an, công nhân viên có hoàn cảnh khó khăn.

Trao quà Tết cho cán bộ, đoàn viên và người lao động có hoàn cảnh khó khăn - Ảnh minh hoạ 2
Chủ tịch Công đoàn CAND, Trung tá Công Thanh Thảo trao quà Tết cho các đoàn viên Công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Xúc động trao những phần quà Tết tới tận tay từng cán bộ đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, Trung tá Công Thanh Thảo, Chủ tịch Công đoàn CAND thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn CAND đã gửi lời chúc năm mới an khang thịnh vượng tới toàn thể các cán bộ đoàn viên Công đoàn, công nhân viên Cục Hậu cần và gia đình. 

Trao quà Tết cho cán bộ, đoàn viên và người lao động có hoàn cảnh khó khăn - Ảnh minh hoạ 3
Thượng tá Ngô Quốc Chính, Chủ tịch Công đoàn Công an TP Hà Nội trao quà Tết cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Những phần quà Tết tuy nhỏ, nhưng chứa đựng tình cảm, sự quan tâm, sự sẻ chia đối với các đoàn viên và công nhân viên lao động có hoàn cảnh khó khăn; góp thêm hương vị, hơi ấm của tổ chức Công đoàn CAND đối với các đoàn viên công đoàn và công nhân viên lao động công tác trong lực lượng CAND, trực tiếp là công tác tại Cục Hậu cần. 


Tác giả: Tâm Minh

Nguồn tin: http://cand.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây