Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

http://congan.backan.gov.vn


Ông Trump tố FBI "đột kích" nhà riêng tại Florida

Cựu Tổng thống Donald Trump cho biết “ngôi nhà xinh đẹp” của ông tại khu vực bất động sản Mar-a-Lago ở Florida đã bị các đặc vụ FBI “đột kích” ngày 8/8 (giờ địa phương).
Ông Trump tố FBI
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump. Ảnh Reuters. 

Ông Trump cho biết “một nhóm lớn các đặc vụ FBI” đã “bao vây, đột kích và chiếm đóng” khu bất động sản của ông dù không nói rõ thời điểm hành động này diễn ra.

“Họ thậm chí còn phá két sắt của tôi”, cựu lãnh đạo Mỹ cho hay trong một tuyên bố dài đăng trên mạng xã hội Truth Social.

Ông Trump cũng nói thêm “sau khi làm việc và hợp tác với các cơ quan chính phủ có liên quan, chuyến viếng thăm không báo trước này là không thề cần thiết và không thích hợp”.

Bộ Tư pháp Mỹ từng điều tra việc phát hiện ra các hộp hồ sơ chứa thông tin mật được đưa đến Mar-a-Lago sau khi nhiệm kỳ của ông Trump kết thúc. Luật liên bang Mỹ cấm việc di chuyển các tài liệu mật đến các địa điểm trái phép.

Trước đó, CNN đưa tin ông Trump không có mặt tại khu vực Mar-a-Lago khi “cuộc đột kích” diễn ra, và FBI có lệnh khám xét để được vào khu vực này.

Sau khi rời nhiệm sở hồi tháng 1/2021, ông Trump thường ghé thăm và ở lại câu lạc bộ golf của ông tại Palm Beach hoặc tại Bedminster, bang New Jersey.

Nguồn tin: cand.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây