Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

http://congan.backan.gov.vn


Báo Hà Lan đặt dấu hỏi về tương lai của Văn Hậu

(Dân trí) - Tờ Fean Online (thân Heerenveen) đã đặt dấu hỏi về tương lai Văn Hậu khi cầu thủ này đã hết hạn hợp đồng với CLB. >> >>

Hợp đồng của Văn Hậu với Heerenveen đã kết thúc vào ngày 30/6 nhưng tới tận thời điểm này, CLB Hà Lan vẫn chưa có thông báo chính thức liên quan tới tương lai của tuyển thủ Việt Nam.

Báo Hà Lan đặt dấu hỏi về tương lai của Văn Hậu

Tương lai của Văn Hậu ở Heerenveen vẫn còn là dấu hỏi dù hết hạn hợp đồng

Ngay cả tờ Fean Online (thân Heerenveen) cũng chưa rõ về tương lai của Văn Hậu. Họ đã đặt dấu hỏi về tương lai của hậu vệ sinh năm 1999.

Trong bài điểm về tình hình lực lượng của CLB Heerenveen, tờ Fean Online viết: “Chúng ta đang có dấu hỏi liên quan tới tương lai của Văn Hậu. Hợp đồng của cầu thủ người Việt Nam đã hết hạn vào hôm thứ Ba vừa qua. Tuy nhiên, tới thời điểm này, CLB Heerenveen vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức.

Họ vẫn đang đàm phán với CLB Hà Nội và các nhà tài trợ từ Việt Nam để thống nhất về tương lai của Văn Hậu”.

Nhà báo thân Heerenveen, Marcel Koppers cũng không hề điểm về tương lai của Văn Hậu trong đoạn tweet trên trang Twitter. Trong khi đó, chuyên trang chuyển nhượng Transfermarkt đã gạch tên Văn Hậu khỏi danh sách của Heerenveen ở thời điểm này do hết hạn hợp đồng.

Liên quan tới tình hình lực lượng của Heerenveen, tờ Fean Online tiết lộ CLB đã đôn nhiều cầu thủ trẻ lên đội 1. Tờ báo này viết: “Hiện tại, đội 1 của Heerenveen chỉ còn 18 cầu thủ. Họ sẽ có 2 tuần nghỉ ngơi trước khi bước vào chuẩn bị cho mùa giải mới.

Báo Hà Lan đặt dấu hỏi về tương lai của Văn Hậu - Ảnh minh hoạ 2

CLB Hà Nội và Heerenveen vẫn đang đàm phán để chốt tương lai của Văn Hậu

Jaimy Kroesen, 17 tuổi, là thủ môn duy nhất của Heerenveen ở thời điểm này. Do đó, Giám đốc kỹ thuật Gerry Hamstra đang bận rộn để tìm kiếm thêm 2 thủ môn nữa cho CLB trước ngày 18/7. Bên cạnh đó, CLB cũng đang tìm kiếm thêm 1 trung vệ lệch trái, 1 tiền đạo và 1 tiền vệ công.

Những cầu thủ trẻ như Timo Zaal, Yoram Boerhout và Rein Smit đã được đôn đội 1 để tập luyện trong giai đoạn chuẩn bị trước mùa giải mới. Emil Frederiksen, người đang được cho CLB Sønderjyske mượn lại, có thể được triệu tập trở về CLB mặc dù CLB Đan Mạch đang có ý định mua đứt.

Mới đây, Chủ tịch Đỗ Vinh Quang của CLB Hà Nội đã đưa ra thông điệp rõ ràng. Theo đó, CLB thủ đô sẵn sàng tạo điều kiện, thậm chí hỗ trợ trả lương cho Văn Hậu ở lại thi đấu cho Heerenveen nếu họ khẳng định việc giữ Văn Hậu ở lại là vì lý do chuyên môn.

Còn lại, nếu Heerenveen sử dụng Văn Hậu vì mục đích thương mại thì CLB Hà Nội sẵn sàng đó tuyển thủ gốc Thái Bình trở lại.

H.Long

Nguồn tin: http://dantri.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây