Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

http://congan.backan.gov.vn


Cao thủ Thái Cực Quyền bất ngờ lên tiếng chê bai... Mike Tyson

(Dân trí) - Ngụy Lôi, võ sư đầy tranh cãi của phái Thái Cực Quyền, tiếp tục có phát biểu gây sốc khi cho rằng Mike Tyson chỉ là kẻ hết thời. >> >>

Sau khi tuyên bố trở lại võ đài, Mike Tyson đang nỗ lực tập luyện để chờ ngày tái đấu. Mục đích của “Tay đấm thép” trong lần trở lại này không phải là so tài cao thấp mà chỉ để quyên tiền cho quỹ từ thiện của mình.

Cao thủ Thái Cực Quyền bất ngờ lên tiếng chê bai... Mike Tyson

Ngụy Lôi lên tiếng chê bai Mike Tyson đã hết thời

Rất nhiều người ủng hộ Mike Tyson quay trở lại. Thế nhưng, cao thủ Thái Cực Quyền, Ngụy Lôi lại lên tiếng đả kích. Võ sư này đã đăng tải đoạn clip trận đấu giữa Anthony Joshua và Andy Ruiz để mỉa mai Mike Tyson.

Ngụy Lôi bình luận: “Mike Tyson đã trở lại. Các nhà tổ chức không cho ông ta tự do tìm đối thủ mà sắp xếp trận đấu với Holyfield, người ở cùng độ tuổi. Một người người hâm mộ chẳng biết gì cứ ca ngợi hết lời Mike Tyson nói rằng ông ấy tuy già nhưng cú đấm thì không già. Vậy Mike Tyson có dám thách đấu với Anthony Joshua và Andy Ruiz không?”.

Ngụy Lôi cũng cho rằng việc Mike Tyson đăng tải vài clip tập luyện chẳng cho thấy điều gì. Bởi lẽ, một trận đấu quyền anh diễn ra trong nhiều hiệp và mỗi hiệp kéo dài trong 3 phút.

Trong những năm qua, Ngụy Lôi là võ sư gây tranh cãi bởi “đánh đâu thua đó”. Võ sư này từng bị Từ Hiểu Đông hạ knock-out trong 20 giây. Mới đây, Ngụy Lôi đã thách đấu lại với hy vọng phục thù Từ Hiểu Đông.

Nhiều người cho rằng Ngụy Lôi đang mượn danh tiếng của Mike Tyson để đánh bóng tên tuổi. Còn nhớ, cách đây không lâu, “Đệ nhất Thiếu Lâm”, Nhất Long cũng bị chỉ trích tương tự khi lên tiếng thách đấu với Mike Tyson.

H.Long

Nguồn tin: http://dantri.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây