Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

http://congan.backan.gov.vn


Cao thủ Thái Cực Quyền bị đối thủ đem ra làm “trò đùa” trên võ đài

(Dân trí) - Dù vừa đánh vừa đùa nhưng võ sĩ Taekwondo, Trương Long vẫn giành chiến thắng trước cao thủ Thái Cực Quyền, Điền Dã.
Cao thủ Thái Cực Quyền bị đối thủ đem ra làm “trò đùa” trên võ đài

Trận đấu giữa võ sĩ Taekwondo, Trương Long và cao thủ Thái Cực Quyền, Điền Dã diễn ra tại đại hội võ thuật Trung Quốc ở Tân Cương vào năm ngoái. Đây là trận đấu khiến cho tên tuổi của Điền Dã bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Bởi lẽ, Trương Long gần như chỉ vừa đánh vừa đùa nhưng cũng giành chiến thắng trước cao thủ Thái Cực Quyền. Ngay khi bước vào trận đấu, Điền Dã đã chủ động tấn công. Thế nhưng, Trương Long chỉ chủ yếu né đòn và áp trả hời hợt.

Cao thủ Thái Cực Quyền bị đối thủ đem ra làm “trò đùa” trên võ đài

Điền Dã quá yếu so với Trương Long

Điều đáng nói, Điền Dã càng đánh càng mệt, còn Trương Long thì chẳng mất sức vì gần như chưa bung tí sức nào. Thậm chí, có thời điểm võ sĩ taekwondo còn nở nụ cười trêu chọc Điền Dã.

Mãi tới hiệp thứ 3, khi Điền Dã không còn sức đánh nữa thì Trương Long mới ra đòn tới tập, khiến cho đối thủ không chống đỡ nổi. Cuối cùng, trọng tài đã quyết định phần thắng thuộc về Trương Long.

Tất nhiên, không phải ai đối diện với Điền Dã cũng nương tay như Trương Long. Còn nhớ trước đó, Từ Hiểu Đông đã lao vào đánh tới tấp cao thủ Thái Cực Quyền và giành chiến thắng chỉ sau vài giây.

H.Long

Nguồn tin: http://dantri.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây