Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

http://congan.backan.gov.vn


Chi 1 triệu USD, TPHCM sẽ chốt hợp đồng với Lee Nguyễn

(Dân trí) - Thông tin từ phía CLB TPHCM cho hay, họ đã đồng ý chi 1 triệu USD cho 2 năm hợp đồng với cầu thủ Việt kiều Lee Nguyễn, để Lee khoác áo đội bóng thành phố từ mùa giải 2020. >> >>

Trước đó, Lee Nguyễn muốn có 1 triệu USD (hơn 23 tỷ đồng), nhưng CLB TPHCM chỉ muốn trả 800.000 USD (hơn 19 tỷ đồng), để có sự phục vụ của cầu thủ Việt kiều đang chơi tại giải nhà nghề Mỹ (MLS).

Chi 1 triệu USD, TPHCM sẽ chốt hợp đồng với Lee Nguyễn
Lee Nguyễn chuẩn bị gia nhập CLB TPHCM

Phía Lee Nguyễn nhất quyết không giảm giá, bởi cầu thủ này đang nhận tiền lương hơn 500.000 USD/năm tại Mỹ. Sau ít ngày đàm phán, phía CLB TPHCM cho biết họ đã đồng ý chi 1 triệu USD cho Lee Nguyễn, để có sự phục vụ của Lee trong 2 năm, bắt đầu từ mùa giải 2020.

Hiện tại, giữa đội bóng thành phố và Lee Nguyễn và người đại diện của anh đang bàn tiếp các điều khoản cá nhân, trong trường hợp Lee Nguyễn gia nhập CLB TPHCM.

Phía đội bóng thành phố hy vọng sẽ sớm chốt hợp đồng với Lee Nguyễn trước ngày 22/2 tới đây, thời hạn cuối cùng để các đội bóng trong nước đăng ký danh sách tham dự mùa giải năm 2020.

Nếu Lee Nguyễn kịp chốt hợp đồng với CLB TPHCM trước ngày nói trên, anh sẽ kịp kết hợp cùng Công Phượng nơi hàng tấn công của đội bóng thành phố, tạo nên bộ đôi nổi tiếng nhất, được chờ đợi nhất của bóng đá Việt Nam trong năm nay.

Cũng với việc sẵn sàng chi đậm để có chữ ký của Lee Nguyễn, và trước đó là Công Phượng, Huy Toàn, thủ môn Bùi Tiến Dũng… CLB TPHCM cho thấy họ đặt rất nhiều tham vọng ở mùa giải mới, trên cả 3 đấu trường là V-League, cúp quốc gia và AFC Cup.

K.Đ

Nguồn tin: http://dantri.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây