Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

http://congan.backan.gov.vn


Choáng trước mức độ nhập vai của Shia LaBeouf: Xăm cả thân mình vì vai diễn

(Dân trí) - Tài tử Hollywood - Shia LaBeouf (34 tuổi) - đã vừa xăm toàn bộ vùng ngực để nhập vai tội phạm thật thuyết phục. Những hình xăm này đều là thật và sẽ rất khó xóa.
Choáng trước mức độ nhập vai của Shia LaBeouf: Xăm cả thân mình vì vai diễn

Choáng trước mức độ nhập vai của Shia LaBeouf: Xăm cả thân mình vì vai diễn

Động thái của Shia LaBeouf đã khiến đoàn phim và giới truyền thông rất sửng sốt bởi mức độ cống hiến hết mình cho vai diễn của anh. Đạo diễn của phim cũng đã dành rất nhiều lời khen ngợi cho Shia LaBeouf khi nói về anh trước báo giới, ông thán phục tinh thần hết mình vì vai diễn ở Shia.

Ở Hollywood, Shia LaBeouf được biết tới là một diễn viên vừa cá tính vừa “quái tính”. Khi tham gia bộ phim “The Tax Collector”, Shia đã quyết định xăm kín toàn bộ vùng ngực và những hình xăm này đều là xăm thật, để anh có thể nhập vai chân thực nhất.

Đạo diễn David Ayer (52 tuổi), người đứng sau dàn dựng bộ phim “The Tax Collector”, một phim làm về đề tài tội phạm, trước đây đã từng hợp tác với Shia trong bộ phim điện ảnh “Fury” (Cuồng nộ - 2014), vậy nhưng ông vẫn chưa bao giờ hết bất ngờ về nam tài tử Shia LaBeouf: “Anh ấy là một trong những nam diễn viên xuất sắc nhất mà tôi từng hợp tác.

“Anh ấy cũng là nam diễn viên tận tụy nhất với vai diễn, xét cả về thể chất, tinh thần. Anh ấy đã từng bị mất một chiếc răng khi đóng phim ‘Fury’ và giờ khi tham gia ‘The Tax Collector’, anh ấy lại xăm cả vùng ngực. Anh ấy là tuýp diễn viên dành tất cả cho vai diễn, tôi chưa từng biết bất cứ ai tận tâm với vai diễn đến như vậy”.

Trailer phim "The Tax Collector"

Trong “The Tax Collector”, Shia nhập vai Creeper, một kẻ chuyên đi thu tiền “thuế” cho một tay trùm tội phạm. Nhưng khi kẻ thù cũ của tay trùm tội phạm quay trở lại địa bàn hoạt động, mọi việc bắt đầu trở nên đảo lộn và những kẻ tay chân, như Creeper, bắt đầu rơi vào thế nguy hiểm.

Những hình xăm mà Shia thực hiện trên ngực có tên của nhân vật - “Creeper” được thực hiện với những chữ cái lớn nằm trên vùng bụng. Để thực hiện những hình xăm này, Shia tìm tới một nghệ sĩ xăm mình quen thuộc đối với anh - Bryan Ramirez.

Bryan đã chia sẻ trên mạng xã hội về những hình xăm mà anh từng thực hiện cho Shia qua năm tháng, những hình xăm đầu tiên được thực hiện khi Shia tham gia phim “Holes” (Cái hố - 2003).

Ngoài ra, trên người Shia còn có nhiều hình xăm khác mang ý nghĩa cá nhân đối với riêng anh, như hai chiếc găng tay của chuột Mickey tượng trưng cho thời kỳ Shia còn tham gia các chương trình của kênh Disney Channel.

Choáng trước mức độ nhập vai của Shia LaBeouf: Xăm cả thân mình vì vai diễn - Ảnh minh hoạ 2

Trong “The Tax Collector”, Shia nhập vai Creeper, một kẻ chuyên đi thu tiền “thuế” cho một tay trùm tội phạm

Choáng trước mức độ nhập vai của Shia LaBeouf: Xăm cả thân mình vì vai diễn - Ảnh minh hoạ 3

Đạo diễn David Ayer (52 tuổi - ngoài cùng bên trái) đã từng hợp tác với Shia (ngoài cùng bên phải) trong bộ phim điện ảnh “Fury” (Cuồng nộ - 2014)

Một hình xăm cỡ lớn khác khắc họa mẹ của anh - bà Shayne Saide đang vỗ về một... chú hề, hình ảnh này tượng trưng cho người cha của anh - ông Jeffrey Craig LaBeouf, người vốn từng làm hề đấu bò.

Nói về Shia, nghệ sĩ xăm mình Bryan cho hay: “Nhiều người hỏi tôi những hình xăm của của Shia có phải là thật không. Đó là những hình xăm rất thật, tôi đã bắt đầu xăm mình cho anh ấy kể từ năm 2003 tới nay. Đó là một quá trình dài, hiện giờ, anh ấy đã xăm cả vùng ngực của mình để có thể nhập vai ấn tượng, tôi rất chờ đợi được xem bộ phim mới của anh bạn này”.

“The Tax Collector” còn có sự tham gia của các diễn viên như Bobby Soto và George Lopez, phim dự kiến ra rạp vào ngày 7/8.

Trailer phim "Fury"

Bích Ngọc

Theo Today

Nguồn tin: http://dantri.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây