Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

http://congan.backan.gov.vn


Chủ tịch VPF: “Người soát vé sân Hà Tĩnh cho CĐV không vé vào sân”

(Dân trí) - Trả lời báo chí chiều 15/6, Chủ tịch VPF Trần Anh Tú chỉ ra nguyên nhân sân Hà Tĩnh “thất thủ” ở trận đấu chủ nhà Hồng Lĩnh Hà Tĩnh gặp CLB Hà Nội ở vòng 4 V-League 2020. >> >>

Ở trận đấu tại vòng 4 V-League 2020 giữa Hồng Lĩnh Hà Tĩnh gặp CLB Hà Nội, nhiều cổ động viên Hà Tĩnh tràn xuống sân khiến trận đấu bị dừng lại hơn 20 phút. Sau đó, lực lượng an ninh phải rất vất vả mới có thể kiểm soát tình hình và cho trận đấu tiếp tục.

Dù sân Hà Tĩnh bị “vỡ” ngày 12/6 do khàn giả vào sân quá tải, tuy nhiên nhiều cổ động viên dù có vé vẫn không được vào sân. Chủ tịch VPF Trần Anh Tú đã lên tiếng lý giải về vấn đề này và khẳng định lỗi thuộc về Ban tổ chức sân Hà Tĩnh.

Chủ tịch VPF: “Người soát vé sân Hà Tĩnh cho CĐV không vé vào sân”

VPF sẽ yêu cầu Ban tổ chức sân Hà Tĩnh thực hiện tốt công tác tổ chức để đảm bảo an ninh cho trận đấu

Trả lời báo chí chiều ngày 15/6, ông Trần Anh Tú cho biết: “Ban điều hành giải xác định trận đấu giữa Hồng Lĩnh Hà Tĩnh với CLB Hà Nội rất là nóng nên ông Nguyễn Trọng Hoài, Trưởng Ban điều hành giải đã đích thân vào Hà Tĩnh chỉ đạo.

Ngay trong buổi họp kỹ thuật thì VPF đã đưa ra những phương án với Ban tổ chức sân để thực hiện an ninh tốt, nhưng sau đó xảy ra sự cố và còn rất nhiều điều phải rút kinh nghiệm.

VPF sẽ làm việc với sân Hà Tĩnh, tất nhiên các sân khác cũng sẽ phải rút kinh nghiệm. Tuy nhiên, do Hà Tĩnh chưa có kinh nghiệm, nhất là việc soát vé. Người soát vé chính là những người cho các cổ động viên (CĐV) không có vé vào sân. Đây là điều phải thay đổi, sân Thống Nhất trước đây cũng vậy, người ở sân hay cho người ngoài vào và thu tiền”.

Theo ông Trần Anh Tú việc để các cổ động viên tràn xuống sân thì lỗi thuộc về Ban tổ chức sân Hà Tĩnh khi quá chủ quan. Ở vòng đấu thứ 5 LS V-League 2020, VPF sẽ yêu cầu Ban tổ chức sân Hà Tĩnh thực hiện tốt công tác tổ chức để đảm bảo an ninh cho trận đấu.

Thùy Anh

Nguồn tin: http://dantri.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây