Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

http://congan.backan.gov.vn


Cindy Crawford không hối tiếc về những bức ảnh táo bạo thời tuổi trẻ

(Dân trí) - Người mẫu nổi tiếng Cindy Crawford (53 tuổi) chia sẻ trong cuộc phỏng vấn mới đây rằng cô không hề nuối tiếc về những bức ảnh khỏa thân từng thực hiện cho tờ tạp chí Playboy trong những năm tháng tuổi trẻ.
Cindy Crawford không hối tiếc về những bức ảnh táo bạo thời tuổi trẻ

Cindy Crawford

Dù hiện tại đã ở tuổi 53 nhưng Cindy Crawford vẫn luôn được nhắc tới như một sắc vóc đẹp gợi cảm bất chấp thời gian và tuổi tác. Siêu mẫu Cindy Crawford là mẹ của hai người con hiện đều đã ở tuổi trưởng thành.

Cindy khẳng định rằng cô tự hào về những bức ảnh cũ, chia sẻ với tạp chí Porter Edit (Mỹ), người đẹp cho hay: “Tôi xem lại một số bức ảnh cũ của mình khi còn cộng tác chụp hình với tờ tạp chí Playboy và nghĩ tại sao mình không chụp ảnh khỏa thân nhiều hơn nữa nhỉ? Chúng ta không ai có thể quay ngược thời gian để trẻ lại nên tôi luôn muốn trân trọng bản thân mình ngay ở thời điểm hiện tại”.

Bên cạnh những bức hình gợi cảm chụp cho Playboy, phải khẳng định rằng Cindy Crawford là một người mẫu nổi tiếng thực sự và có một sự nghiệp dài lâu, vững vàng. Cô đã có một chặng hành trình trải dài ba thập kỷ trên sàn catwalk, chụp hình cho vô số tạp chí thời trang danh tiếng.

Hiện tại, Cindy vẫn đang rất hạnh phúc trong cuộc hôn nhân đã kéo dài 21 năm với chồng - doanh nhân Rande Gerber. Họ có một con trai nay đã 21 tuổi và một cô con gái nổi tiếng - người mẫu Kaia Gerber (17 tuổi).

Cindy Crawford không hối tiếc về những bức ảnh táo bạo thời tuổi trẻ - Ảnh minh hoạ 2
Cindy Crawford không hối tiếc về những bức ảnh táo bạo thời tuổi trẻ - Ảnh minh hoạ 3

Cindy Crawford

Hiện tại, Kaia là một trong những người mẫu trẻ nổi bật nhất trên sàn catwalk quốc tế. Cindy cho rằng danh tiếng của cô chắc chắn có giúp cho Kaia một chút lợi thế, nhưng không thể có vai trò quyết định giúp mở mọi cánh cửa cơ hội cho con gái.

Theo Cindy, việc một số người cho rằng con gái cô - người mẫu Kaia Gerber (17 tuổi) - đã “dựa hơi” mẹ để có thể xuất hiện trong nhiều buổi trình diễn lớn là một suy nghĩ sai lầm và không công bằng:

“Kaia có đôi chút lợi thế. Con bé là con gái tôi và mọi người biết điều đó. Nhưng khi có người nói rằng nhờ tôi mà con bé được lên bìa tạp chí, thì kỳ thực, nếu có thể tác động được, tôi đã tác động để giúp bản thân mình được lên bìa tạp chí rồi.

“Nếu tôi có thể tác động để cho ai đó xuất hiện trong một show trình diễn thời trang, thì tôi đã giúp cho chính mình có được một suất trước tiên. Thật tuyệt vời vì Kaia đã không thể làm người mẫu cho tới khi đủ 16 tuổi, luật có quy định điều này. Sau khi con bé đủ 16 tuổi, chính tôi mới là người không thể nào kìm hãm con bé lại được nữa.

“Lúc đó tôi chỉ còn có thể hy vọng rằng những lời khuyên, sự định hướng, cách xây dựng hình mẫu của mình sẽ vẫn được con nhớ đến và làm theo. Đó là một giai đoạn trong việc làm cha mẹ, khi bạn chỉ còn biết hy vọng rằng con mình sẽ có thể cất cánh bay cao bay xa”.

Cindy Crawford không hối tiếc về những bức ảnh táo bạo thời tuổi trẻ - Ảnh minh hoạ 4

Cindy Crawford và con gái Kaia Gerber

Cindy Crawford không hối tiếc về những bức ảnh táo bạo thời tuổi trẻ - Ảnh minh hoạ 5

Cindy Crawford

Cindy cũng thừa nhận rằng cô là một người mẹ luôn thích bao bọc, bảo vệ cho các con, đặc biệt khi thấy có những người muốn châm chọc con trên mạng xã hội:

“Tôi không thể hiểu nổi sự thù ghét mà nhiều người chứa đựng trong tâm hồn họ. Khi họ viết những điều xấu xa trên tài khoản của tôi, tôi không quan tâm. Nhưng khi thấy có người viết những điều xấu xa lên tài khoản của con cái tôi, tôi rất tức giận”.

Điều khiến Cindy Crawford cảm thấy khó chấp nhận nhất trong nền công nghiệp thời trang hiện giờ, đó chính là sự gia tăng sức ảnh hưởng của mạng xã hội, khiến nó trở thành một phần của công việc: “Người mẫu giờ đây không chỉ chụp hình tại show diễn, họ bị áp lực phải sản xuất những nội dung thông tin, hình ảnh mỗi ngày trên tài khoản mạng xã hội của cá nhân.

“Điều đó giống như phải làm thỏa mãn một con quái vật háu ăn vậy, con quái vật đó luôn muốn nhiều hơn nữa. Dù vậy, nền công nghiệp thời trang cũng đang thay đổi theo hướng tích cực hơn khi phụ nữ ở mọi lứa tuổi, kích thước cơ thể, màu da, xuất thân... đều đang được giới thời trang quan tâm hơn”.

Cindy Crawford không hối tiếc về những bức ảnh táo bạo thời tuổi trẻ - Ảnh minh hoạ 6

Cindy Crawford

Thực tế, ngay cả ở thời điểm hiện tại, Cindy vẫn đang tiếp tục nhận những lời mời chụp ảnh khỏa thân nghệ thuật từ những nhiếp ảnh gia có tiếng. Chia sẻ về quyết định này, Cindy cho hay: “Tôi vẫn nhận lời chụp hình khỏa thân bởi tôi tự hỏi rằng ở tuổi nào thì người ta bị xem là không còn đẹp nữa nếu chụp ảnh khỏa thân…

“Liệu diện mạo của chúng ta có “thời hạn sử dụng” hay không? Tôi không còn trông như thuở tôi 20-30 hay thậm chí 40 nữa. Nhưng nếu chúng ta chăm sóc cho diện mạo của mình, thì tại sao không tự tin về bản thân dù ở bất cứ tuổi nào? Tôi vẫn muốn cảm thấy mình còn đẹp”.

Cindy Crawford không hối tiếc về những bức ảnh táo bạo thời tuổi trẻ - Ảnh minh hoạ 7

Cindy Crawford

Cindy Crawford không hối tiếc về những bức ảnh táo bạo thời tuổi trẻ - Ảnh minh hoạ 8

Cindy Crawford thời trẻ

Chia sẻ về sự ra đi của nhà thiết kế thời trang danh tiếng lẫy lừng - Karl Lagerfeld, Cindy Crawford, một người mẫu đã có mối quan hệ gắn bó thân tình với Lagerfeld từ nhiều năm, nhận xét rằng: “Karl đã có một cuộc đời thành công tới khó tin, một cuộc đời nỗ lực hết mình, ông ấy luôn làm những gì mình yêu thích và không bao giờ nghiêm trọng hóa về bất cứ điều gì, luôn hài hước ngay cả về chính bản thân mình.

“Mọi người đừng bao giờ suy nghĩ quá nghiêm túc về những gì ông nói, bởi đôi khi ông hơi gây tranh cãi đôi chút, nhưng đó là một con người lập dị theo kiểu rất hấp dẫn”.

Bích Ngọc
Theo Porter Edit

Nguồn tin: http://dantri.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây