Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

http://congan.backan.gov.vn


CLB Hà Nội lên tiếng về tương lai của Đoàn Văn Hậu

(Dân trí) - Cho đến thời điểm này, CLB Hà Nội và Heerenveen vẫn chưa thể chốt tương lai hậu vệ Đoàn Văn Hậu. Hai bên còn rất ít thời gian, khi mà tháng 6 sắp hết. >> >>

Thông tin từ CLB Hà Nội cho hay, dù hai CLB Hà Nội và Heerenveen đã có những động thái tiếp xúc nhưng chưa đưa ra được bất cứ thỏa thuận nào dù còn ít ngày nữa, hợp đồng cho mượn Văn Hậu giữa CLB bóng đá Hà Nội và Heerenveen sẽ kết thúc.

Ông Võ Lê Trung – Tổng Giám đốc Công ty CP thể thao Hà Nội T&T cho biết, đến thời điểm này, CLB Hà Nội chưa nhận được lời đề nghị chính thức nào từ phía SC Heerenveen.

CLB Hà Nội lên tiếng về tương lai của Đoàn Văn Hậu

Tương lai của Văn Hậu tại Heerenveen vẫn chưa thể xác định

Trong suốt thời gian qua, hai bên đã có nhiều tiếp xúc qua các kênh thông tin nhưng đối tác Hà Lan cũng chỉ trao đổi các vấn đề chung về sự phát triển của Văn Hậu, nhưng không đưa ra đề nghị hợp đồng chính thức với hậu vệ người Thái Bình.

"Hà Nội FC luôn cố gắng lắng nghe và trao đổi trên tinh thần xây dựng với các đề nghị chuyển nhượng Văn Hậu nhưng phải là một phương án rõ ràng, chứ không thể chung chung.

Hợp đồng của Hậu và Heerenveen chỉ còn ít ngày, hy vọng đối tác của chúng tôi sớm đưa ra một bản hợp đồnǵ cụ thể để hai bên chính thức làm việc”, Ông Võ Lê Trung cho biết.

Ông Trung cũng cho biết thêm, đối tác Hà Lan rất có thiện chí nhưng dịch bệnh Covid-19 ảnh hưởng rất nhiều đến tình hình tài chính khiến họ gặp nhiều khó khăn. Ông Trung hy vọng sẽ có đột phá trong thời gian ít ỏi còn lại nhưng cũng nhận định điều này là khó khăn.

Hợp đồng cho mượn kéo dài 1 năm của Văn Hậu sẽ đáo hạn vào cuối tháng 6. Mới đây, Văn Hậu ra sân tập cùng các đồng đội sau dịch Covid-19, tuy nhiên anh vẫn chưa biết mình có được tiếp tục ở lại Hà Lan hay không.

Thuỳ Linh

Nguồn tin: http://dantri.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây