Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

http://congan.backan.gov.vn


Clip: Bạn sẽ phải sửng sốt với “diễn viên lồng tiếng” hài hước khó tin này...

(Dân trí) - Mỗi lần mang chú vẹt Nico xuống phố, người chủ của chú rất dễ gặp phiền phức, bởi chú vẹt rất thích thu hút sự chú ý của người qua đường, chú ta luôn... “khóc rống” lên như một đứa trẻ khiến rất nhiều người chạy lại vì tưởng có chuyện bất thường xảy ra.

Clip: Bạn sẽ phải sửng sốt với “diễn viên lồng tiếng” hài hước khó tin này...

Người chủ của chú vẹt tinh quái Nico là ông Mark Rosenthal, một người chuyên nuôi và huấn luyện các loài động vật để phục vụ cho các chương trình biểu diễn và chương trình truyền hình. Vẹt Nico đã học được cách “khóc” như một đứa trẻ và nhiều khi nó “khóc” rất to khi được chủ đưa ra đường, cốt để thu hút sự chú ý của mọi người trên đường phố.

Nico rất thích thu hút sự chú ý và nó biết rằng bằng cách “cất tiếng khóc”, chắc chắn sẽ có những người chạy lại để xem có việc gì không ổn xảy ra không, bởi họ chỉ thấy một người đàn ông xách một chiếc lồng kín với tiếng khóc của trẻ nhỏ trong lồng.

Chú vẹt Nico cùng với người chủ của mình đang sống ở bang Michigan (Mỹ). Theo ông Rosenthal, chú vẹt Nico rất thông minh, chú ta hiểu rằng khi “khóc rống” lên như vậy chắc chắn sẽ được quan tâm.

Chia sẻ trong đoạn clip, ông Rosenthal nói: “Được rồi, đây là vẹt Nico, chú ta thích trêu đùa một chút trước khi sẵn sàng biểu diễn. Đây là chuyện tôi phải trải qua hàng ngày với chú vẹt này. Nhiều người thoạt tiên tưởng tôi “có vấn đề”, nhưng kỳ thực tôi chỉ có chú vẹt Nico nghịch ngợm hay thích làm trò này thôi”.

Muốn Nico thôi “gây rối”, chỉ còn cách phải ngó vào lồng của chú vẹt, nhẹ nhàng vuốt lông của chú để bày tỏ sự quan tâm.

Bích Ngọc

Theo Daily Mail

Nguồn tin: http://dantri.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây