Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

http://congan.backan.gov.vn


Clip: Cảm động khi nhóm cầu thủ đối phương cùng… “quây” một nữ cầu thủ

(Dân trí) - Các nữ cầu thủ bóng đá của đội đối phương đã cùng chạy lại để che chắn cho một nữ cầu thủ sau khi cô này bị tuột chiếc khăn trùm đầu “hijab”. Chiếc khăn “hijab” vốn có ý nghĩa rất quan trọng trong đời sống của những phụ nữ đạo Hồi.

Cảm động khi nhóm cầu thủ đối phương cùng… “quây” một nữ cầu thủ

Trong một pha tranh bóng, vô tình, chiếc khăn trùm “hijab” của một nữ cầu thủ đã bị tuột khỏi đầu ngay giữa sân bóng, đây bị xem là điều cấm kỵ đối với phụ nữ theo đạo Hồi, nhưng ngay lập tức, các nữ cầu thủ của đội đối phương đã nhanh chóng cùng quây vòng tròn để che chắn cho nữ cầu thủ bị tuột khăn, trong lúc đó, người phụ nữ quấn lại chiếc khăn.

Tình huống khó xử đã nhanh chóng được xử lý êm đẹp. Trận đấu diễn ra tại một giải bóng đá nữ tổ chức ở Jordan. Khi đoạn clip được chia sẻ trên mạng, cộng đồng mạng đã rất ngưỡng mộ tinh thần thể thao của các nữ cầu thủ góp mặt trong trận đấu.

5 nữ cầu thủ của đội đối phương đã nhanh chóng chạy lại và tạo thành một vòng tròn che kín nữ cầu thủ vừa bị tuột khăn. Tình huống xảy ra trong trận đấu giữa hai câu lạc bộ bóng đá nữ tại Jordan: Shabab Al-Ordon Club và Amman Club.

Khi tình huống xảy ra, nữ cầu thủ bị tuột khăn đã ngay lập tức dùng tay che mái tóc của mình trong sự hốt hoảng, bối rối. Ngay lúc này, nữ cầu thủ của đội đối phương cũng dừng ngay các pha bóng để chạy lại giúp đỡ. Sau khi đoạn clip được chia sẻ trên mạng, clip đã nhanh chóng gây sốt và lan truyền.

Bích Ngọc

Theo ESPN

Nguồn tin: http://dantri.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây