Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

http://congan.backan.gov.vn


Clip: Cảm động người cha hát “I Loved Her First” trong lễ cưới con gái

(Dân trí) - Một người cha đã “hát” tặng con gái trong lễ cưới bằng ngôn ngữ ký hiệu khiến cô bật khóc vì cảm động. Ông lựa chọn thể hiện bài hát “I Loved Her First” (tạm hiểu: Ta đã yêu cô gái này trước tiên).

Cảm động người cha hát “I Loved Her First” trong lễ cưới con gái

Người cha - ông Al Jones - đã dùng ngôn ngữ ký hiệu để “hát” ca khúc “I Loved Her First”, một nhạc phẩm gắn liền với nhóm nhạc đồng quê Heartland (Mỹ). Ca khúc được ông dành tặng cho cô con gái của mình - cô dâu Ali Kiman - trong lễ cưới vừa diễn ra mới đây. Ca khúc “I Loved Her First” nói về tấm lòng của người cha khi chứng kiến con gái trưởng thành, bước vào tình yêu và hôn nhân.

Hồi năm 2017, cô Ali từng gặp phải một tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến cô không thể cử động xương hàm được nữa và từ đó phải học cách giao tiếp bằng ngôn ngữ ký hiệu. Trong clip là hôn lễ của cô dâu Ali Kiman và chú rể Mitch Kiman đến từ thành phố Ashland, bang Kentucky, Mỹ. Người chịu trách nhiệm ghi hình tại lễ cưới - anh Andrew Stevens - đã lưu giữ lại chi tiết đặc biệt này.

Trong phần chia sẻ của cha cô dâu, ông Al Jones cho hay rằng hồi năm 2017, khi Ali gặp phải một tai nạn xe hơi làm thay đổi hẳn cuộc sống của cô, cả gia đình đã bắt đầu phải học ngôn ngữ ký hiệu bởi từ đây, Ali chỉ còn có thể giao tiếp thông qua những phương thức không sử dụng lời nói.

Thực tế, việc học ngôn ngữ ký hiệu cũng không đơn giản với các thành viên trong gia đình và họ thường phải sử dụng tới biện pháp viết ra giấy. Trong lễ cưới của con gái, người cha đã chia sẻ rằng ông vẫn không ngừng học ngôn ngữ ký hiệu, dù vậy ông thừa nhận mình không giỏi trong lĩnh vực này.

Trong khi ca khúc “I Loved Her First” được bật lên, ông Al bắt đầu dịch lời bài hát sang ngôn ngữ ký hiệu, để con gái thấy sự nỗ lực của ông. Tất cả những người có mặt tại buổi lễ đều rất cảm động, họ đã dành tặng ông Al một tràng pháo tay tán thưởng, còn con gái chạy tới ôm cha đầy xúc động.

Người quay phim - anh Andrew Stevens - cho biết: “Người mẹ của cô dâu đã nói với tôi rằng đây là một bất ngờ mà họ dành tặng cho Ali, bản thân tôi khi quay đến cảnh này cũng rất xúc động, mọi người đều xúc động”.

I Loved Her First - Heartland

Bích Ngọc

Theo Daily Mail

Nguồn tin: http://dantri.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây