Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

http://congan.backan.gov.vn


Đã tìm được hai ứng viên thay thế MC Lại Văn Sâm dẫn “Ai là triệu phú”

Phía ê-kíp sản xuất "Ai là triệu phú" cho biết, nhà báo Phan Đăng và BTV, MC Đức Bảo là hai người được chọn dẫn chương trình "Ai là triệu phú".

Đại diện ê-kíp sản xuất “Ai là triệu phú” cho biết, vòng tuyển chọn người dẫn chương trình “Ai là triệu phú” đã diễn ra tại trường quay S9 đài THVN từ 19-21h ngày 15/12/2017. Hội đồng xét tuyền gồm: Nhà báo Tạ Bích Loan - Trưởng Ban Sản xuất các chương trình Giải trí (VTV3), Nhà báo Bùi Thu Thủy - Phó Trưởng Ban Sản xuất các chương trình Giải trí, Đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng - Phó Trưởng Ban Sản xuất các chương trình Giải trí, Ms Kate - Đại diện của đơn vị sở hữu bản quyền – hãng Sony Pictures. Tham gia tuyển chọn gồm 6 ứng viên.

Hội đồng xét tuyển đã đánh giá 6 ứng viên theo các tiêu chí đặc thù cần có của người dẫn chương trình “Ai là triệu phú”. Sau khi quan sát, đánh giá phần thi của 6 ứng viên, Hội đồng xét tuyển đã bàn bạc, cân nhắc và đưa ra quyết định cuối cùng là chọn ra một người dẫn chính thức và một người dẫn dự bị. Người dẫn chính thức là nhà báo Phan Đăng và người dẫn dự bị là BTV, MC Bùi Đức Bảo.

Đã tìm được hai ứng viên thay thế MC Lại Văn Sâm dẫn “Ai là triệu phú”
Nhà báo Phan Đăng từng nhiều lần làm khách mời của "Cà phê sáng" trên VTV3.

Hai ứng viên trên sẽ phải trải qua một buổi ghi hình tại trường quay S16 - trường quay của chương trình “Ai là triệu phú” với sân khấu, áp lực khán giả, kịch bản… theo đúng format chương trình. Buổi ghi hình thử sẽ diễn ra vào 20h ngày 18/12.

Nhà báo Phan Đăng là một nhà báo theo dõi lĩnh vực thể thao hơn 10 năm nay. Anh được xem là một cây bút, bình luận thể thao có giọng điệu riêng, rất cá tính, thường xuyên xuất hiện trên các kênh truyền hình để nói về bóng đá.

Thời gian gần đây, Phan Đăng làm khách mời thường xuyên của chương trình “Cà phê sáng” trên VTV3. Anh nói về đủ thứ chủ đề từ "thế hệ 8x", "đôi mắt", "hạnh phúc", "sự nổi loạn", "đồng nát", "miễn phí", "Hà Nội", "độc thân", "hẹn hò", "những không gian chia tay"… đến "tiếng Việt và lời ru". Nhiều người nhìn nhận Phan Đăng là một người tài hoa, thông minh, duyên dáng, biết nhiều và hiểu nhiều.

Liên lạc với nhà báo Phan Đăng anh cho biết, anh chưa hề nộp hồ sơ ứng tuyển vị trí dẫn chương trình “Ai là triệu phú” vì anh cảm thấy mình không tự tin khi ngồi ghế dẫn. Bản thân anh cũng mới nhận được cuộc gọi từ phía ê-kíp sản xuất chương trình mời đến ghi hình vào tối 18/12. Tuy nhiên, anh vẫn chưa dám chắc chắn điều gì.

Đã tìm được hai ứng viên thay thế MC Lại Văn Sâm dẫn “Ai là triệu phú” - Ảnh minh hoạ 2
BTV Đức Bảo.

“Trước nay tôi được mời làm khách mời của chương trình “Cà phê sáng” trên VTV3 chứ chưa ngồi dẫn chương trình truyền hình bao giờ. Vì thế, tôi không thấy tự tin nếu mình được mời dẫn dắt chương trình này. Tôi không biết có sự nhầm lẫn nào không vì tôi cũng không có ý định đó”, nhà báo Phan Đăng nói.

Về phía BTV Đức Bảo, anh cho rằng, bản thân rất thích chương trình "Ai là triệu phú" và nếu được chọn dẫn chương trình sẽ là cơ hội tốt để anh đến gần hơn với khán giả. Tuy nhiên, cho đến nay anh vẫn không dám chắc mình sẽ được chọn làm người dẫn chính thức.

Nhắc tới MC, BTV Đức Bảo, khán giả truyền hình nhớ ngay tới hình ảnh của một người dẫn chương trình có phong cách lịch lãm, thông minh và trẻ trung. Nam MC này hiện là gương mặt quen thuộc trong các chương trình nổi tiếng như: Bữa trưa vui vẻ, Chỉ là chuyện nhỏ, Chúng tôi là chiến sĩ

Tác giả: Hà Tùng Long

Nguồn tin: http://dantri.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây