Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

http://congan.backan.gov.vn


Đàm Vĩnh Hưng nói gì trong tâm thư?

(Dân trí) - Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vừa chính thức lên tiếng trên trang cá nhân thừa nhận mình đã làm sai luật. Nam ca sĩ lên tiếng xin lỗi về những phát ngôn của mình gây ảnh hưởng không tốt đến cộng đồng sau chia sẻ "treo thưởng đánh người". >> >>

Tối ngày 24/10, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã lên tiếng trên trang cá nhân sau nhiều ngày im lặng trước việc trên facebook của anh có nội dung treo thưởng cho ai “xử lý” ông bố bạo hành con trai ở Tiền Giang số tiền 20 triệu đồng. 

Đàm Vĩnh Hưng nói gì trong tâm thư?

Sau nhiều ngày im lặng, tối ngày 24/10, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân.

Theo đó, nam ca sĩ cho biết những ngày qua anh chọn lặng yên để quan sát, lắng nghe, theo dõi mọi thứ đang diễn ra với mình. Anh cho biết: "Bây giờ bình tĩnh lại, tôi nhận ra nhiều thứ! Tôi đã quá bao đồng, quá dễ xúc cảm. Phần "người" trong tôi nhiều hơn phần "con". Tôi là kẻ nhẹ dạ. Tôi bị thiếu kiến thức về luật".

Đàm Vĩnh Hưng nói gì trong tâm thư? - Ảnh minh hoạ 2

Những chia sẻ trên trang cá nhân của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã khiến dư luận có sự tranh cãi trái chiều.

Chia sẻ về lý do khiến anh bức xúc và thiếu kềm chế khi nhanh chóng lên tiếng treo thưởng ngay khi xem clip ông bố đánh con, anh nói: "Có lẽ cả một tuổi thơ của tôi với quá nhiều roi vọt nên tôi hiểu rõ sức chịu đựng của một đứa bé ra sao. Vì thế tôi đã không kiềm chế được sự bức xúc trong lòng mình với những ký ức của tuổi thơ tràn về dữ dội, khi nhìn thấy những cái tát như kẻ thù giáng vào mặt đứa bé. Khiến tôi đã chọn cách theo suy nghĩ của mình như một sự cảnh cáo để làm thức tỉnh người cha ấy! Trong tôi lúc đó chỉ là như vậy!".

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định không đưa ra lý do để biện minh mà anh viết những gì đã diễn ra trong anh vào thời điểm đó mà thôi. Nam ca sĩ cho biết, trước đây đã có quá nhiều những trường hợp các trẻ nhỏ bị ngược đãi, bị đánh đập tàn nhẫn, mọi người cũng chỉ nói những lời chia sẻ y hệt nhau nhưng không có giải quyết được vấn đề. "Tôi cần một điều gì đó thật xứng đáng, không phải kiểu thảo mai cho qua chuyện! Vì đợi đến bị phát hiện và công an vào cuộc thì đứa bé đã mang trong mình những chấn thương về thể xác lẫn tinh thần. Nên tôi đã chọn cách của mình, chỉ vì muốn lấy lại công bằng cho đứa trẻ", và Đàm Vĩnh Hưng cũng thừa nhận mình thiếu kiến thức luật khi đã làm việc này.

Anh cho biết, thời điểm mình xem clip là lúc 7 giờ sáng nên quá vội vã vì nóng ruột mà không hề biết clip đó đã có 2 năm!

Nam ca sĩ khẳng định sẽ chịu trách nhiệm về những phát ngôn của mình: "Tôi chưa bao giờ hèn nhát, trốn chạy hay rũ bỏ trách nhiệm! Nếu tôi thực sự sai và nằm trong khung hình luật pháp! Tôi sẽ là người sẽ đối diện và chịu trách nhiệm!".

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ thêm: "Tôi vẫn ở đây, chấp hành theo thư mời và sẽ đích thân và cùng luật sư của mình có mặt tại cơ quan nhà nước - nơi có đầy đủ thẩm quyền để yêu cầu tôi có mặt để làm rõ sự việc sau khi cơ quan công an xác định chắc chắn tôi đã phạm luật trên tinh thần hợp tác cùng quý cơ quan!".

Đàm Vĩnh Hưng còn gửi đến người đàn ông đã đánh con trong clip, anh viết: "Gửi người cha tên Tí! Tôi cũng là một người cha! Nhưng có lẽ tôi không bao giờ say xỉn, nên không bao giờ đánh đập con mình như thế! Vừa rồi tôi đã làm thế vì xót con anh! Tôi là một người dưng mà còn đau lòng rơi nước mắt theo từng cái tát nảy lửa của anh! Thì anh cũng nên biết thương con mình nhé! Tôi không xin lỗi anh".

Nam ca sĩ bất ngờ cho biết sẽ chấp nhận để người này trút giận lên mình mà không hề chống trả.

Thừa nhận hành vi của mình là sai vì vi phạm pháp luật, Đàm Vĩnh Hưng chính thức lên tiếng xin lỗi: "Tôi - ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng - công dân Việt Nam - kính xin lỗi luật pháp và nhà nước Việt Nam. Tôi là người có sự ảnh hưởng với công chúng nhưng lại chọn cách sai pháp luật, làm xao động đến dư luận trong mấy ngày qua cũng chỉ vì lòng trắc ẩn của tôi dành cho đứa trẻ. Và tôi luôn trong tâm thế sẵn sàng đón nhận sự khiển trách của luật pháp một cách nghiêm túc!".

Băng Châu

Nguồn tin: http://dantri.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây