Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

http://congan.backan.gov.vn


Hát nhạc quảng cáo gây… bực mình, ca sĩ bị đe dọa

Phong cách biểu diễn và lối hát của hai nữ ca sĩ đã khiến một số người nghe cảm thấy… bức bối, khó chịu.

Một hiệp hội xây dựng tại Anh sau khi mời hai chị em nữ ca sĩ Flo và Joan thể hiện giọng hát trong một số đoạn clip quảng cáo, đã phải “đau đầu” nghĩ cách bảo vệ an toàn cho hai người phụ nữ, bởi giai điệu và phong cách biểu diễn của họ được nhiều người thích, nhưng cũng có không ít người… ghét.

Thậm chí đã có những người dùng mạng xã hội quá khích, buông ra những lời đe dọa tới an toàn của hai chị em Flo và Joan, vì vậy, mới đây cảnh sát đã được mời tư vấn để giúp bảo vệ an toàn cho hai nữ ca sĩ.

Trong đoạn clip quảng cáo thực hiện cho hiệp hội xây dựng, Flo và Joan hát về những dịch vụ tài chính mà hiệp hội này cung cấp. Mọi chuyện nghe có vẻ rất bình thường, nhưng chính phong cách biểu diễn và lối hát của hai nữ ca sĩ đã khiến một số người nghe cảm thấy… bức bối, khó chịu.

Hát nhạc quảng cáo gây… bực mình, ca sĩ bị đe dọa
Thực tế, trên mạng xã hội Anh đã có những tranh cãi xoay quanh các đoạn clip quảng cáo mà hai nữ ca sĩ tham gia, nhiều người cho rằng họ là hai nữ ca sĩ rất có phong cách, và việc sáng tác - biểu diễn ca khúc quảng cáo là không dễ.

Flo và Joan tên thật là Nicola và Rosie Dempsey. Họ trông có thể khá khác biệt nhưng thực tế là hai chị em ruột. Kể từ khi xuất hiện trong các đoạn clip quảng cáo của một hiệp hội xây dựng tại Anh, hai người phụ nữ đã phải nhận nhiều lời đe dọa, chủ yếu vì một số khán giả bị “dị ứng” với phong cách biểu diễn của hai chị em.

Hát nhạc quảng cáo gây… bực mình, ca sĩ bị đe dọa - Ảnh minh hoạ 2
Ngược lại, Flo và Joan cũng có thêm nhiều fan sau khi xuất hiện trong các clip quảng cáo.

Chia sẻ về sự việc này, giám đốc marketing của hiệp hội xây dựng chia sẻ rằng: “Có những người đã đăng tải những bình luận rất tiêu cực về Flo và Joan. Chúng tôi muốn làm việc với phía cảnh sát để xử lý những người thường xuyên đăng tải những bình luận tiêu cực, quá khích, không để những người này mặc sức buông ra những lời độc địa phía sau bàn phím.

“Cần phải có một giải pháp để xử lý vấn đề này. Không thích quảng cáo là một chuyện, nhưng đến mức đe dọa an toàn của những người xuất hiện trong quảng cáo là không được”.

Hát nhạc quảng cáo gây… bực mình, ca sĩ bị đe dọa

Tác giả: Bích Ngọc Theo Daily Mail

Nguồn tin: http://dantri.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây