Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

http://congan.backan.gov.vn


Heerenveen lên tiếng cảm ơn, lý giải vì sao chia tay Văn Hậu

(Dân trí) - Trên trang chủ của mình, CLB Heerenveen đã nói lời cảm ơn tới Văn Hậu vì những đóng góp cho đội bóng và chúc tuyển thủ Việt Nam gặt hái được thành công. >> >>

Như vậy là sau 1 mùa giải gắn bó với Heerenveen theo dạng cho mượn, Văn Hậu đã chính thức trở về CLB Hà Nội. Thực tế, hợp đồng của Văn Hậu với CLB Hà Lan đã kết thúc vào ngày 30/6. Trong thời gian qua, CLB Heerenveen đã đàm phán với CLB Hà Nội về tương lai của cầu thủ này nhưng không thành công.

Heerenveen lên tiếng cảm ơn, lý giải vì sao chia tay Văn Hậu

Heerenveen thông báo chia tay Văn Hậu

Trên trang chủ, CLB Heerenveen đã nói lời cảm ơn những đóng góp của Văn Hậu cho đội bóng và chúc tuyển thủ Việt Nam gặt hái được thành công.

CLB Hà Lan viết: “Chúng tôi đã tìm cách để trả lương cho Văn Hậu nhưng tiếc rằng điều đó không hiệu quả. Chúng tôi rất tiếc vì điều đó. Thật đáng tiếc vì phải chia tay vì Văn Hậu xứng đáng ở lại ở góc độ thể thao. Tuy nhiên, CLB Heerenveen phải dành sự ưu tiên cho những mục tiêu khác.

Chúng tôi cảm ơn những đóng góp của Văn Hậu cho Heerenveen trong suốt mùa giải vừa qua và chúc cho anh ấy gặt hái được thành công trong tương lai”.

Còn nhớ, cách đây không lâu, Giám đốc kỹ thuật của Heerenveen, Gerry Hamstra cho rằng Văn Hậu là cầu thủ có tiềm năng lớn. Ông chia sẻ: “Mặc dù Văn Hậu chỉ ra sân 1 trận cho Heerenveen nhưng chúng tôi thấy được tiềm năng lớn của cầu thủ này.

Sau vài tháng thích nghi và điều chỉnh, Văn Hậu đã cho thấy đủ trình độ thi đấu cho CLB trong những tuần cuối của mùa giải. Cậu ấy hoàn toàn đủ sức thi đấu ở vị trí hậu vệ trái hoặc hậu vệ lệch trái”.

Heerenveen lên tiếng cảm ơn, lý giải vì sao chia tay Văn Hậu - Ảnh minh hoạ 2

Trang Facebook của Heerenveen nói lời cảm ơn tới Văn Hậu

Trên trang Facebook cá nhân, CLB Heerenveen cũng nói lời cảm ơn tới Văn Hậu và nhận được sự hưởng ứng lớn từ những người hâm mộ Việt Nam.

Trong khi đó, Chủ tịch CLB Hà Nội, Đỗ Vinh Quang cho biết: “Văn Hậu về nước sẽ hỗ trợ rất nhiều cho CLB ở thời điểm thiếu nhân sự như hiện nay. Đây cũng là bước chuẩn bị tốt cho các mục tiêu sắp tới của cá nhân cầu thủ này.

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe những lời đề nghị khác và tạo cơ hội tối đa cho Văn Hậu thi đấu tại môi trường bóng đá Châu Âu tuy nhiên với tình hình đại dịch Covid-19 phức tạp như hiện nay thì việc đó không dễ dàng.

Thêm nữa, cuối năm AFF Cup sẽ trở lại, Văn Hậu về nước thi đấu, lấy lại phong độ sau một thời gian dài không thi đấu do nghỉ dịch sẽ là sự tăng cường không nhỏ cho đội tuyển Việt Nam”.

Được biết, Văn Hậu sẽ trở về Việt Nam vào ngày 24/7 và sẽ bị cách ly trong vòng 14 ngày theo đúng quy định.

H.Long

Nguồn tin: http://dantri.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây