Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

http://congan.backan.gov.vn


Hình ảnh ấn tượng về chuỗi siêu khách sạn của C.Ronaldo

(Dân trí) - Vừa toả sáng nơi sân cỏ, C.Ronaldo lại vừa biết cách đầu tư kinh doanh và mới đây, chàng cầu thủ siêu sao đã “nhá hàng” một khách sạn mới đẹp như mơ tại thủ đô Madrid, Tây Ban Nha. >> >>
Hình ảnh ấn tượng về chuỗi siêu khách sạn của C.Ronaldo
CR7 sắp khai trương một khách sạn mới ở thủ đô Madrid, Tây Ban Nha

C.Ronaldo sớm đã chứng tỏ tham vọng trở thành “trùm” khách sạn khi đầu tư vào một chuỗi khách sạn mang thương hiệu chính mình. Và mới đây nhất, chàng cầu thủ siêu sao đang chuẩn bị cho ra mắt khách sạn thứ ba liên tiếp, sau hai cơ ngơi trước đó ở Madeira và Lisbon, Bồ Đào Nha.

Dĩ nhiên, khách sạn mới của CR7 cũng sẽ nằm trong chuỗi thương hiệu của chàng cầu thủ siêu sao: Pestana CR7. Và địa điểm được siêu sao người Bồ Đào Nha lựa chọn chính là ở thủ đô Madrid, Tây Ban Nha.

Hình ảnh ấn tượng về chuỗi siêu khách sạn của C.Ronaldo - Ảnh minh hoạ 2
Đây là hình ảnh mới được “nhá hàng” về khách sạn của CR7

C.Ronaldo cũng tỏ ra rất biết cách tiếp thị quảng bá cho cơ ngơi khách sạn của mình khi đặc biệt chuẩn bị một bức hình kèm theo một trái bóng có chữ kí cá nhân.

Những vật phẩm lưu niệm này được đặt ngay ngắn trên giường ngủ khách sạn kèm theo dòng chia sẻ: “Thời khắc khai trương khách sạn mới của chúng tôi ngày càng đến gần hơn, gần hơn nữa. Khách sạn Pestane CR& GranVia”.

Hình ảnh ấn tượng về chuỗi siêu khách sạn của C.Ronaldo - Ảnh minh hoạ 3
CR7 vô cùng nghiêm túc khi kinh doanh khách sạn

Thông tin mới được chia sẻ đang tạo ra rất nhiều chú ý cho các cổ động viên vì loạt khách sạn của CR7 lúc nào cũng gây “choáng” với mức độ xa xỉ, sang trọng khó tin. Khách sạn ở Lisbon của chàng cầu thủ siêu sao thì toạ lạc trên Rua Comercio, khu phố sầm uất bậc nhất thủ đô. Còn khách sạn ở Madeira thì có tiện nghi vô cùng hiện đại, bắt mắt.

Và ngoài khách sạn mới ở Madrid, Tây Ban Nha, C.Ronaldo còn ấp ủ dự định sẽ mở thêm nhiều cơ ngơi ở các tụ điểm du lịch nổi tiếng như Marrakech, Manchester, New York hay Paris. Và viễn cảnh CR7 trở thành “trùm” khách sạn trên thế giới cũng chẳng còn quá xa vời nữa.

Dung Nhi

Theo TS

Nguồn tin: http://dantri.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây