Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

http://congan.backan.gov.vn


HLV Hữu Thắng tiếc cho Đức Chinh, không gọi cầu thủ thay thế

Việc tiền đạo Đức Chinh lỡ hẹn với tuyển Việt Nam khiến HLV Hữu Thắng cảm thấy tiếc nuối. Nhà cầm quân xứ Nghệ quyết định không gọi ai lên tuyển thay cho chân sút trẻ CLB Đà Nẵng.

Hôm nay, đội tuyển Việt Nam đã hội quân tại TPHCM, để chuẩn bị cho cuộc so tài với Jordan trong khuôn khổ Vòng loại Asian Cup 2019 (vào 13/6, trên SVĐ Thống Nhất).

So với bản danh sách 28 cầu thủ được triệu tập trước đó, tuyển Việt Nam có 2 sự vắng mặt của Đức Chinh và Tấn Tài, đều là những tuyển thủ U20 Việt Nam. Trong hai cầu thủ này, HLV Hữu Thắng to ra khá đáng tiếc với Đức Chinh, bởi anh là một chân sút có phong độ cao, thể hình tốt.

HLV Hữu Thắng tiếc cho Đức Chinh, không gọi cầu thủ thay thế

HLV Hữu Thắng tiếc cho sự vắng mặt của Đức Chinh

“Việc Đức Chinh dính chấn thương trước ngày lên tuyển là điều đáng tiếc. Tuy nhiên, cơ hội vẫn còn cho cầu thủ trẻ này trong những đợt tập trung tiếp theo”, HLV Hữu Thắng chia sẻ.

Với việc Đức Chinh không thể lên tuyển, HLV Hữu Thắng cho biết mình cũng sẽ không gọi bổ sung cầu thủ nào. Như vậy ở hàng tiền đạo đội tuyển Việt Nam, chỉ còn Văn Quyết và Công Phượng. Tuy nhiên, trong lối chơi của mình, đội tuyển vẫn còn rất nhiều cái tên có thể chơi như tiền đạo ảo như Minh Tuấn, Thanh Trung hay Quang Hải.

Ở đợt tập trung này, HLV Hữu Thắng đã mở cánh cửa đội tuyển cho 7 thành viên của tuyển U20 Việt Nam vừa trở về sau kỳ World Cup U.20 thành công tại Hàn Quốc. Như vậy, các gương mặt U20 Việt Nam chỉ còn lại 5 người, gồm: thủ môn Bùi Tiến Dũng, hậu vệ Huỳnh Tấn Sinh, Trần Đình Trọng, Đoàn Văn Hậu và tiền vệ Nguyễn Quang Hải.

Danh sách 26 cầu thủ lên tập trung đội tuyển quốc gia (ĐTQG):

Thủ môn: Đặng Văn Lâm (Hải Phòng), Nguyễn Tuấn Linh (Than Quảng Ninh), Nguyễn Tuấn Mạnh (Khánh Hòa), Bùi Tiến Dũng (Thanh Hóa).

Hậu vệ: Quế Ngọc Hải, Hoàng Văn Khánh (SLNA), Bùi Tiến Dũng (Viettel), Trần Đình Khương (Khánh Hòa), Huỳnh Tấn Sinh (Quảng Nam), A Hoàng, Vũ Văn Thanh (HAGL), Âu Văn Hoàn (TP.HCM), Trần Đình Trọng (CLB Sài Gòn), Đoàn Văn Hậu, Sầm Ngọc Đức (CLB Hà Nội).

Tiền vệ: Nghiêm Xuân Tú, Vũ Minh Tuấn (Than Quảng Ninh), Lương Xuân Trường (Gangwon FC), Nguyễn Tuấn Anh, Nguyễn Phong Hồng Duy (HAGL), Nguyễn Huy Hùng, Đinh Thanh Trung (Quảng Nam), Đỗ Duy Mạnh (Hà Nội), Nguyễn Quang Hải (Hà Nội).

Tiền đạo: Nguyễn Công Phượng (HAGL), Nguyễn Văn Quyết (Hà Nội).

T.L

Nguồn tin: http://dantri.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây