Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

http://congan.backan.gov.vn


Lương Triều Vỹ đóng phim siêu anh hùng của Marvel

(Dân trí) - Tài tử nổi tiếng của màn ảnh Hoa ngữ - Lương Triều Vỹ và một nam diễn viên người Canada gốc Hoa có tên Lưu Tư Mộ (30 tuổi) sẽ cùng tham gia diễn xuất trong bộ phim siêu anh hùng của Marvel làm về Thượng Khí (Shang-Chi), một siêu anh hùng thành thạo võ thuật Kung Fu.
Lương Triều Vỹ đóng phim siêu anh hùng của Marvel

Nam diễn viên Lương Triều Vỹ (57 tuổi)

Bộ phim điện ảnh “Shang-Chi And The Legend Of the Ten Rings” (Thượng Khí và huyền thoại về mười chiếc nhẫn) của hãng phim Marvel sẽ là bộ phim đầu tiên của vũ trụ điện ảnh Marvel khắc họa câu chuyện về một nhân vật chính siêu anh hùng người Châu Á.

Trong phim, nam diễn viên Lương Triều Vỹ (57 tuổi) vào vai nhân vật phản diện The Mandarin. Trước đây, nhân vật này đã từng một lần xuất hiện trong phim Marvel với sự hóa thân của Ben Kingsley trong “Iron Man 3” (Người Sắt 3 - 2013).

Nam diễn viên Lưu Tư Mộ (tên tiếng Anh - Simu Liu) vốn được biết đến với bộ phim truyền hình sitcom “Kim’s Convenience” của Canada. Anh sẽ là nam chính của phim “Shang-Chi And The Legend Of the Ten Rings”, đảm nhận vai diễn siêu anh hùng Thượng Khí.

Lương Triều Vỹ đóng phim siêu anh hùng của Marvel - Ảnh minh hoạ 2

Nam diễn viên Lưu Tư Mộ đảm nhận vai diễn siêu anh hùng Thượng Khí.

Tại một sự kiện văn hóa - nghệ thuật đang được tổ chức ở thành phố San Diego (Mỹ), thông tin về dàn diễn viên tham gia phim “Shang-Chi And The Legend Of the Ten Rings” đã được tuyên bố, Lưu Tư Mộ cũng vừa biết mình được giao vai Thượng Khí chỉ một tuần trước khi thông tin chính thức được đưa tới báo chí.

Bộ phim dự kiến ra rạp vào năm 2021. Nhân vật Thượng Khí được tạo ra hồi năm 1973 bởi hai tác giả Steve Englehart và Jim Starlin, nhân vật này lần đầu xuất hiện trong tập truyện tranh đặc biệt “Special Marvel Edition #15”.

Thượng Khí được tạo ra khi thời điểm ấy, nhiều thanh niên phương Tây đang phát sốt với võ thuật Kung Fu hồi thập niên 1970. Nữ diễn viên kiêm rapper người Mỹ Awkwafina (30 tuổi) cũng sẽ có một vai diễn trong bộ phim này.

Bích Ngọc

Theo Asia One

Nguồn tin: http://dantri.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây