Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

http://congan.backan.gov.vn


Lý do vợ của họa sĩ graffiti danh tiếng sợ... chồng ở nhà

(Dân trí) - Mới đây, nghệ sĩ graffiti ẩn mặt nhưng rất nổi tiếng trong giới nghệ thuật - Banksy - đã tiết lộ lý do tại sao vợ anh rất ghét mỗi khi anh ở nhà làm việc. >> >>
Lý do vợ của họa sĩ graffiti danh tiếng sợ... chồng ở nhà

Nghệ sĩ graffiti người Anh Banksy vừa giới thiệu tác phẩm mới nhất của mình

Nghệ sĩ graffiti người Anh Banksy vừa giới thiệu tác phẩm mới nhất của mình, một tác phẩm ngộ nghĩnh và hài hước với hình ảnh những chú chuột đang quấy phá trong một nhà vệ sinh. Tác phẩm này được thực hiện ngay trong chính ngôi nhà của nghệ sĩ.

Thời gian này, Banksy cũng đang thực hiện việc cách ly tại nhà để chống dịch Covid-19, thông qua tài khoản mạng xã hội, nghệ sĩ này đã giới thiệu với các fan tác phẩm mới nhất của mình - một tác phẩm graffiti mang nhiều tính hài hước.

Đây là một lát cắt hiếm hoi cho thấy cuộc sống của nghệ sĩ bí ẩn này. Banksy rất nổi tiếng trong giới nghệ thuật đương đại, nhưng kỳ thực không ai biết anh là ai, có diện mạo như thế nào, mọi hoạt động của anh đều kín đáo và khi có điều gì cần thiết liên quan tới lĩnh vực pháp lý, lợi ích, hay các phát ngôn chính thức..., đơn vị đại diện của Banksy sẽ thay anh thực hiện mọi việc.

Lý do vợ của họa sĩ graffiti danh tiếng sợ... chồng ở nhà - Ảnh minh hoạ 2

Một góc cận cảnh

Trong đăng tải mới nhất của Banksy, các fan của anh được thấy căn phòng tắm trong ngôi nhà của nghệ sĩ, trước đây, căn phòng này đã xuất hiện trong một số đăng tải khác của Banksy. Giới thiệu tác phẩm mới, nghệ sĩ graffiti này viết: “Vợ tôi rất ghét mỗi khi tôi làm việc ở nhà”. Tác phẩm của Banksy đã khiến các fan của anh rất thích thú và coi là điểm sáng giúp họ lên tinh thần.

Banksy đã bắt đầu thực hiện những tác phẩm graffiti đường phố từ cách đây 25 năm. Khi danh tiếng của nghệ sĩ này càng lúc càng tăng lên, những tác phẩm của anh cũng bắt đầu được giới sưu tầm quan tâm.

Lý do vợ của họa sĩ graffiti danh tiếng sợ... chồng ở nhà - Ảnh minh hoạ 3
Lý do vợ của họa sĩ graffiti danh tiếng sợ... chồng ở nhà - Ảnh minh hoạ 4

Tác phẩm của Banksy đã khiến các fan của anh rất thích thú và coi là điểm sáng giúp họ lên tinh thần

Bích Ngọc

Theo Daily Mail

Nguồn tin: http://dantri.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây