Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

http://congan.backan.gov.vn


MC Quyền Linh “ngã lăn” trên sân khấu khiến khán giả cười ngặt nghẽo

Thấy cụ ông 73 tuổi lướt ván Freeline Skate điêu luyện, MC Quyền Linh vô cùng thích thú và nghĩ đơn giản nên lao ra sân khấu lướt thử. Kết quả nam MC ngã chỏng vó, làm “trò cười” cho khán giả truyền hình...

Quyền Linh "ngã lăn" trên sân khấu

Trong chương trình truyền hình dành cho người cao tuổi, “Mãi mãi thanh xuân” ngoài cụ ông hát lô tô, thầy giáo già dành tình yêu cho trẻ tự kỷ, cụ bà mê bóng đá ngoại hạng Anh..., khán giả còn vô cùng thích thú trước cao thủ lướt ván Freeline Skate 73 tuổi.

Cụ ông Chu Công Chính khiến ban bình luận: Ốc Thanh Vân, MC Quyền Linh và Trịnh Thăng Bình dự đoán sai hết. Với các gợi ý được đưa ra, Trịnh Thăng Bình quyết đoán cho rằng ông làm nhạc cụ từ đồ tái chế. Quyền Linh suy đoán công sẽ hát bolero nhưng Ốc Thanh Vân lại cảm thấy ông không giống người hát nhạc bolero mà thiêng về kỹ thuật nhiều hơn như vẽ bản đồ.

Ba bình luận viên chọn 3 đáp án khác nhau nên khi biết ông lướt ván thì vô cùng kinh ngạc.

Khi xuất hiện trên sân khấu, ông Chu Công Chính đã biểu diễn tài nghệ của mình khiến khán giả và ban bình luận viên phải trầm trồ.

MC Quyền Linh “ngã lăn” trên sân khấu khiến khán giả cười ngặt nghẽo
MC Quyền Linh “ngã lăn” trên sân khấu khiến khán giả cười ngặt nghẽo - Ảnh minh hoạ 2
MC Quyền Linh “ngã lăn” trên sân khấu khiến khán giả cười ngặt nghẽo - Ảnh minh hoạ 3
Khoảnh khắc ngã hài hước của MC Quyền Linh.

Quyền Linh, Ốc Thanh Vân, Trịnh Thăng Bình chia sẻ đây là lần đầu tiên các nghệ sĩ nhìn thấy ván trượt kiểu mới này. Không những có thể đứng vững trên 2 miếng ván trượt, ông Công Chính còn trượt một cách vô cùng điệu nghệ kiến người xem vỗ tay không ngừng.

Trượt ván Freeline Skate là một bộ môn rất khó chơi, để trượt được loại ván này còn tùy thuộc vào sự kiên nhẫn và đam mê của người chơi, theo đó mà thời gian ngắn dài khác nhau.

Quá tò mò loại ván trượt này, sau đó Quyền Linh còn mạnh dạn thử sức nó. Dù được cụ ông hướng dẫn nhưng không ngờ nam nghệ sĩ vừa đứng lên đã “ngã lăn” trên sân khấu. Trong khi ông Chính liên tục nói: “chú xin lỗi nhé!” khì Ốc Thanh Vân và khán giả được trận cười sảng khoái.

Tác giả: Nguyễn Hằng

Nguồn tin: http://dantri.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây