Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

http://congan.backan.gov.vn


Nam diễn viên bị bắt giữ vì nghi án cưỡng hiếp phụ nữ từ cách đây 20 năm

(Dân trí) - Nam diễn viên Danny Masterson đã vừa bị bắt giữ do vướng phải nghi án cưỡng hiếp.
Nam diễn viên bị bắt giữ vì nghi án cưỡng hiếp phụ nữ từ cách đây 20 năm

Nam diễn viên Danny Masterson được biết tới nhiều nhất với vai diễn trong sê-ri phim truyền hình “That ‘70s Show”

Nam diễn viên Danny Masterson được biết tới nhiều nhất với vai diễn trong sê-ri phim truyền hình “That ‘70s Show”. Danny Masterson đã phải đối diện với ba cáo buộc cưỡng hiếp đưa ra bởi ba người phụ nữ. Những thông tin này đã được nhà chức trách thành phố Los Angeles (Mỹ) thông báo vào ngày thứ 4 vừa qua.

Masterson bị bắt giữ vào lúc 11h30 sáng ngày thứ 4 vừa qua theo giờ địa phương và được thả ra ngay trước thời điểm 3h chiều cùng ngày với mức tiền bảo lãnh 3,3 triệu USD. Hiện tại, nam diễn viên 44 tuổi đang phải đối diện với những tố cáo đưa ra bởi ba người phụ nữ.

Những vụ tấn công tình dục mà những người phụ nữ đề cập diễn ra trong khoảng thời gian từ năm 2001 tới 2003. Phiên xử đầu tiên đối với nam diễn viên được dự kiến diễn ra vào ngày 18/9.

Hiện tại, phía luật sư đại diện cho nam diễn viên một mực phủ nhận mọi cáo buộc: “Ông Masterson hoàn toàn vô tội, chúng tôi tự tin rằng ông sẽ được minh oan khi tất cả những bằng chứng đã được đưa ra ánh sáng và các nhân chức có cơ hội để được đưa ra lời khai chính thức tại tòa.

Nam diễn viên bị bắt giữ vì nghi án cưỡng hiếp phụ nữ từ cách đây 20 năm - Ảnh minh hoạ 2
Nam diễn viên bị bắt giữ vì nghi án cưỡng hiếp phụ nữ từ cách đây 20 năm - Ảnh minh hoạ 3

Ngôi nhà của Masterson trong hiện tại

“Hiện tại, ông Masterson và vợ đang rất sốc trước những lời cáo buộc xoay quanh những vụ việc xảy ra từ gần 20 năm trước, dẫn tới những rắc rối cho ông và gia đình. Dù vậy, thân chủ của tôi và gia đình được an ủi rằng sau cùng sự thật sẽ lộ diện, những người quen biết với ông Masterson hiểu về tính cách con người ông và cũng hiểu rằng những cáo buộc này là không đúng sự thật”.

Theo những lời cáo buộc đưa ra, tất cả các vụ việc đều diễn ra tại căn nhà của nam diễn viên ở Hollywood. Theo phía cảnh sát, họ đã từ chối xem xét những tố cáo tấn công tình dục được đưa ra bởi hai phụ nữ khác nữa, vì lý do không đủ bằng chứng.

Hồi năm 2017, những cáo buộc cưỡng hiếp xoay quanh nam diễn viên Masterson đã bắt đầu nổi lên và nhà sản xuất của một số bộ phim mà Masterson tham gia thực hiện đã ngay lập tức gạch tên nam diễn viên này ra khỏi danh sách dàn diễn viên.

Nam diễn viên bị bắt giữ vì nghi án cưỡng hiếp phụ nữ từ cách đây 20 năm - Ảnh minh hoạ 4

Danny Masterson thời trẻ (đeo kính)

Khi ấy, Masterson đã chia sẻ với truyền thông rằng mình rất thất vọng trước những quyết định đã được đưa ra: “Ngay từ đầu, tôi đã luôn phủ nhận những cáo buộc chống lại mình. Nhà chức trách đã từng điều tra những cáo buộc này từ hơn 15 năm trước và đã từng bác bỏ những cáo buộc ấy. Tôi chưa từng gặp rắc rối nào với pháp luật, chứ đừng nói tới việc phạm tội.

“Theo luật pháp, một người vẫn được cho là vô tội, cho tới khi xuất hiện bằng chứng chứng minh được rằng họ có tội. Nhưng giờ đây, trong mắt nhiều người, bạn ngay lập tức bị cho là có tội khi những lời cáo buộc xuất hiện, tôi đã bị mất đi cơ hội việc làm ngay sau khi những lời cáo buộc xuất hiện”.

Bích Ngọc

Theo Los Angeles Times

Nguồn tin: http://dantri.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây