Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

http://congan.backan.gov.vn


Nhan sắc gợi cảm ngọt ngào của 16 “thiên thần nội y”

(Dân trí) - Mới đây, vừa có thêm 4 người mẫu nhận được vinh dự gia nhập nhóm “Những thiên thần của Victoria’s Secret” (Victoria’s Secret Angels). Hiện tại, Victoria’s Secret có tổng cộng 16 “thiên thần nội y” gợi cảm ngọt ngào.

Hãng nội y danh tiếng thế giới Victoria’s Secret bắt đầu có danh hiệu “thiên thần nội y” kể từ năm 1996. Người mẫu đầu tiên nhận được vinh dự này là nhan sắc người Hà Lan Karen Muddler (hiện 48 tuổi).

Vai trò người mẫu “thiên thần” của hãng nhanh chóng trở thành một vị trí công việc danh giá trong giới người mẫu, kể từ đó, các “chân dài” nỗ lực hết mình để xuất hiện trong các show của Victoria’s Secret. Việc trở thành một sắc vóc xuất hiện trong show tựa như một minh chứng cho thành tựu sự nghiệp và là bảo chứng cho vẻ đẹp của một người mẫu trong giới thời trang.

Năm nay, Victoria’s Secret đưa thêm 4 cái tên vào trong nhóm “Những thiên thần của Victoria’s Secret”, gồm Barbara Palvin, Alexina Graham, Grace Elizabeth và Leomie Anderson.

Trong danh sách 16 “thiên thần nội y” hiện nay của Victoria’s Secret có những người mẫu kỳ cựu như Candice Swanepoel, Lily Aldridge và Behati Prinsloo. Một vị trí sẽ để ngỏ cho một “thiên thần” mới thế chỗ sau khi người mẫu Adriana Lima tuyên bố sẽ trao lại “đôi cánh thiên thần” vào tháng 12 tới.

So với các người mẫu trình diễn khác thì nhóm người mẫu “Những thiên thần của Victoria’s Secret” sẽ làm việc liên tục, thường xuyên với hãng, thay vì chỉ xuất hiện trong show trình diễn thường niên.

Nhan sắc gợi cảm ngọt ngào của 16 “thiên thần nội y”

Người mẫu Hungary - Barbara Palvin (25 tuổi) là một trong 4 gương mặt thiên thần mới nhất được đưa vào nhóm “Victoria’s Secret Angel” trong năm nay.

Nhan sắc gợi cảm ngọt ngào của 16 “thiên thần nội y” - Ảnh minh hoạ 2

Người mẫu Anh - Leomie Anderson (26 tuổi) - cũng vừa được đưa thêm vào trong nhóm “tinh hoa” này.

Nhan sắc gợi cảm ngọt ngào của 16 “thiên thần nội y” - Ảnh minh hoạ 3

Người mẫu Mỹ Grace Elizabeth (22 tuổi - trái) và người mẫu Anh Alexina Graham (29 tuổi - phải) cũng vừa được “chắp cánh thiên thần”.

Nhan sắc gợi cảm ngọt ngào của 16 “thiên thần nội y” - Ảnh minh hoạ 4

Người mẫu Nam Phi Candice Swanepoel (30 tuổi) đã là “thiên thần của Victoria’s Secret” từ năm 2010.

Nhan sắc gợi cảm ngọt ngào của 16 “thiên thần nội y” - Ảnh minh hoạ 5

“Thiên thần” hoạt động bền bỉ nhất hiện nay là người đẹp Namibia - Behati Prinsloo (30 tuổi) - khi cô bắt đầu đảm nhận vị trí được khao khát này từ năm 2009.

Nhan sắc gợi cảm ngọt ngào của 16 “thiên thần nội y” - Ảnh minh hoạ 6

Người mẫu Mỹ Lily Aldridge (33 tuổi) là thiên thần của Victoria’s Secret từ năm 2010.

Cho tới giờ, việc được trình diễn cho Victoria’s Secret vẫn là một thành tựu đáng kể trong giới người mẫu nữ trên khắp thế giới, rất nhiều “chân dài” của sàn catwalk đều mơ ước được xuất hiện trong show, họ nỗ lực thể hiện mình với hy vọng rồi sẽ có được “đôi cánh thiên thần” (một cách nói ẩn dụ cho vị trí trong danh sách “Những thiên thần của Victoria’s Secret”).

Hồi năm 1996, Victoria’s Secret lần đầu tiên có vị trí “thiên thần đại diện” cho thương hiệu. Vị trí này trao cho người mẫu Karren Muddler với hình ảnh biểu tượng là đôi cánh thiên thần đầu tiên.

Một năm sau, người mẫu Tyra Banks cũng nhận được một đôi cánh thiên thần và trở thành một trong những “thiên thần nội y” ấn tượng nhất mà Victoria’s Secret từng hợp tác. Tyra Banks không chỉ là người mẫu da màu đầu tiên đeo đôi cánh thiên thần của Victoria’s Secret mà còn là người mẫu da màu đầu tiên được trình diễn chiếc áo ngực “Fantasy Bra” - một sản phẩm kỳ công và đắt giá nhất mà thương hiệu này thực hiện trong các show trình diễn thường niên.

Việc trở thành “thiên thần của Victoria’s Secret” nhanh chóng trở thành mục tiêu mà các người mẫu trên khắp thế giới hướng tới.

Thiên thần hoạt động bền bỉ của Victoria’s Secret - người mẫu Adriana Lima (37 tuổi) - là một trong những người đẹp đầu tiên được nhận đôi cánh thiên thần. Lima chính thức trở thành “thiên thần của Victoria’s Secret” vào năm 2000. Lần đầu cô xuất hiện trong show trình diễn của hãng là năm 1999.

Dù vậy, Lima tuyên bố rút lui khỏi vị trí này vào tháng 12 tới sau 18 năm hoạt động trong nhóm “tinh hoa” của Victoria’s Secret.

Bên cạnh đó, người mẫu Alessandra Ambrosio (38 tuổi) cũng đã tuyên bố rút lui khỏi việc hợp tác với thương hiệu đồ nội y danh tiếng hồi năm 2017 sau khi cô mong muốn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình.

Nhan sắc gợi cảm ngọt ngào của 16 “thiên thần nội y” - Ảnh minh hoạ 7

Người mẫu Mỹ Jasmine Tookes (28 tuổi - trái) là “thiên thần của Victoria’s Secret” từ năm 2015. Người đẹp Brazil - Lais Ribeiro (28 tuổi - phải) bắt đầu được vào nhóm “tinh hoa” từ năm 2015.

Nhan sắc gợi cảm ngọt ngào của 16 “thiên thần nội y” - Ảnh minh hoạ 8

Người mẫu Bắc Ireland - Stella Maxwell (28 tuổi - trái) cũng bắt đầu vai trò “thiên thần” từ năm 2015. Người mẫu Mỹ Martha Hunt (29 tuổi - phải) được vào nhóm “elite” từ năm 2015.

Nhan sắc gợi cảm ngọt ngào của 16 “thiên thần nội y” - Ảnh minh hoạ 9

Người mẫu Hà Lan Romee Strijd (23 tuổi - trái) trở thành “thiên thần của Victoria’s Secret” từ năm 2015. Người mẫu Mỹ Taylor Hill (23 tuổi - phải) gia nhập nhóm thiên thần của Victoria’s Secret từ năm 2015.

Nhan sắc gợi cảm ngọt ngào của 16 “thiên thần nội y” - Ảnh minh hoạ 10

Năm 2015 là một năm chứng kiến nhiều người mẫu được đeo đôi cánh thiên thần, trong đó có người mẫu Bồ Đào Nha Sara Sampaio (27 tuổi - trái). Người mẫu Đan Mạch Josephine Skriver (26 tuổi - phải) trở thành thiên thần từ năm 2016.

Nhan sắc gợi cảm ngọt ngào của 16 “thiên thần nội y” - Ảnh minh hoạ 11

Người mẫu Thụy Điển Elsa Hosk (30 tuổi) được đeo cánh thiên thần Victoria’s Secret từ năm 2015.

Bích Ngọc
Theo Daily Mail

Nguồn tin: http://dantri.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây