Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

http://congan.backan.gov.vn


Quang Hải nổi giận với nhân viên khiêng cáng

(Dân trí) - Trong trận đấu với Bình Dương ở vòng 6 V-League 2020, Quang Hải đã không giữ được bình tĩnh đòi “ăn thua đủ” với nhân viên khiêng cáng trên sân Gò Đậu >> >>

Trong chiến thắng 2-0 của CLB Hà Nội trước Bình Dương tại vòng 6 LS V-League 2020, tình huống ở phút 85 đã xảy ra sự cố. CLB Hà Nội có 2 cầu thủ đang nằm sân, những nhân viên khiêng cáng của Bình Dương lập tức chạy vào hỗ trợ.

Tuy nhiên thay vì nhẹ nhàng đưa cầu thủ lên cáng như thông thường, họ nắm chân, nắm tay Nguyễn Tuấn Anh, một cầu thủ đang bị đau, ném thẳng lên cáng.

Quang Hải nổi giận với nhân viên khiêng cáng

Quang Hải bất bình với các nhân viên khiêng cáng đội Bình Dương

Hành động không đẹp của họ lập tức khiến các cầu thủ và ban huấn luyện CLB Hà Nội nổi giận, trong đấy có Quang Hải. Ngôi sao tuyển Việt Nam lao vào, đòi ăn thua với những nhân viên này.

Lý do Quang Hải không giữ được bình tĩnh bởi những người khiêng cáng ở B.Bình Dương không phải là nhân viên bình thường. Đa số đội bóng ở V-League sử dụng cầu thủ trẻ làm nhân viên hỗ trợ trong các trận đấu.

Lực lượng này sẽ tham gia nhiều công tác tổ chức như soát vé, nhặt bóng, khiêng cáng. Ở trận đấu này hôm qua, đội khiêng cáng trên sân Bình Dương tối qua nhiều khả năng là đội U15 hoặc U17.

Vì cùng là cầu thủ, đội khiêng cáng này hiểu được tình thế của Bình Dương. Đội chủ nhà đang ép sân khi bị dẫn 1-0 và cần gỡ hòa, nên họ muốn trận đấu trở lại sớm nhất có thể. Mặc dù vậy, hành động này dẫn đến phản cảm khiến Quang Hải nổi giận.

Thùy Anh

Nguồn tin: http://dantri.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây