Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

http://congan.backan.gov.vn


Sài Gòn FC phủ nhận chuyện “chuyển hộ khẩu” khỏi TPHCM

Trước một số thông tin cho rằng CLB bóng đá Sài Gòn sẽ chuyển về Cần Thơ sau mùa giải 2018, fanpage chính thức của đội bóng thành phố đã phủ nhận chuyện sẽ "dời hộ khẩu", đồng thời khẳng định đội sẽ gắn bó lâu dài với bóng đá TPHCM.

Thông tin được đăng tải trên fanpage của CLB bóng đá Sài Gòn ngày 10/10 viết: “Trong những ngày gần đây một số tin tức báo đài đã đưa tin sai lệch về định hướng phát triển của Sài Gòn FC trong tương lai, điều này đã làm ảnh hưởng đến uy tín cũng như gây hoang mang đối với những người hâm mộ CLB bóng đá Sài Gòn”.

Sài Gòn FC phủ nhận chuyện “chuyển hộ khẩu” khỏi TPHCM
Sài Gòn FC phủ nhận thông tin sẽ "chuyển hộ khẩu" về Cần Thơ (ảnh: Trọng Vũ)

“Với trách nhiệm đối với bóng đá Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng, CLB bóng đá Sài Gòn khẳng định sự tồn tại và phát triển lâu dài của đội bóng trên mảnh đất Sài thành này!” – thông báo nói thêm.

Sở dĩ CLB bóng đá Sài Gòn phải lên tiếng như trên vì trong những ngày gần đây, xuất hiện thông tin Sài Gòn FC sẽ chuyển về Cần Thơ, sau mùa giải 2018.

Thông tin này xuất phát từ việc bầu Hiển, vốn là ông chủ của nhà tài trợ của CLB bóng đá Sài Gòn, hứa thưởng cho đội Cần Thơ 3 tỷ đồng, nếu đội này trụ hạng thành công tại V-League 2018.

Sau khi đội Cần Thơ rớt hạng sau vòng 26 giải vô địch quốc gia năm nay, đã có một số luồng dư luận liên hệ với việc Sài Gòn FC vốn chịu ảnh hưởng của bầu Hiển có thể “chuyển hộ khẩu” về đất Tây Đô, để Cần Thơ tiếp tục có suất thi đấu tại V-League.

Chính những luồng dư luận vừa nêu dẫn tới việc CLB bóng đá Sài Gòn ra thông báo phủ nhuận chuyện rời khỏi TPHCM.

Sài Gòn FC phủ nhận chuyện “chuyển hộ khẩu” khỏi TPHCM - Ảnh minh hoạ 2

Tác giả: K.Đ

Nguồn tin: http://dantri.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây