Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

http://congan.backan.gov.vn


Tài tử Johnny Depp tham gia mạng xã hội để cổ vũ fan chống Covid-19

(Dân trí) - Tài tử Johnny Depp mới đây đã lập tài khoản mạng xã hội Instagram để cổ vũ fan chiến đấu với “kẻ thù vô hình” - dịch bệnh Covid-19.
Tài tử Johnny Depp tham gia mạng xã hội để cổ vũ fan chống Covid-19

Đăng tải đầu tiên của Depp là một bức ảnh chụp anh ngồi bên cạnh những cây nến

Vào thứ 5 tuần này, tài tử Johnny Depp đã lập tài khoản trên mạng xã hội Instagram và ngay lập tức có 1,4 triệu lượt tài khoản theo dõi dù mới chỉ đăng hai “tút”.

Đăng tải đầu tiên của Depp là một bức ảnh chụp anh ngồi bên cạnh những cây nến đang được thắp sáng với lời tựa: “Xin chào mọi người... Đang ghi hình một clip dành cho các bạn vào lúc này... Chờ tôi một phút”.

Vài tiếng sau, Depp đăng tải một clip dài 8 phút bắt đầu với lời nhắn gửi: “Tôi không nghĩ mình thực có lý do đặc biệt nào để phải tham gia mạng xã hội cho tới thời điểm này. Đây là lúc để mở ra một cuộc đối thoại, bởi mối nguy hiểm từ kẻ thù vô hình đã gây nên những bi kịch không thể đong đếm được và gây nên những tổn hại cho cuộc sống của nhiều người”.

Depp đăng tải clip tâm sự với fan về đại dịch Covid-19

Tài tử Johnny Depp tiếp tục điểm lại những khó khăn mà nhiều người đang phải đối diện trong đại dịch Covid-19, nam tài tử khuyến khích các fan hãy mạnh mẽ và tích cực: “Bằng sự quan tâm, chúng ta có thể giúp đỡ lẫn nhau và sẽ chiến thắng”.

Sau cùng, Johnny Depp đề cập tới việc anh và nghệ sĩ guitar rock người Anh Jeff Beck đã cùng thực hiện thu âm ca khúc “Isolation” do ca sĩ - nhạc sĩ huyền thoại John Lennon sáng tác:

“Jeff Beck và tôi đã thu âm ca khúc ‘Isolation’ hồi năm ngoái. Những ca từ đầy tính dự báo của John Lennon chứa đựng chất thơ trong trẻo. Ca khúc này nói về sự cô độc, nỗi sợ và những nguy cơ tồn tại trong thế giới của chúng ta.

“Vì vậy, chúng tôi muốn dành tặng ca khúc này cho các bạn. Chúng tôi thực sự hy vọng việc làm bé nhỏ của mình sẽ góp phần giúp các bạn vượt qua giai đoạn bất thường mà chúng ta đang cùng trải qua, cho dù việc làm này chỉ có thể giúp các bạn giết thời gian đi chăng nữa”.

Jeff Beck & Johnny Depp - Isolation

Bích Ngọc

Theo USA Today

Nguồn tin: http://dantri.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây