Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

http://congan.backan.gov.vn


Thương lượng với "nạn nhân", C.Ronaldo không phải ra tòa vì scandal hiếp dâm?

(Dân trí) - Scandal hiếp dâm của C.Ronaldo dường như đã sắp sửa ngã ngũ khi mà phía chàng cầu thủ siêu sao và “nạn nhân” Kathryn Mayorga đang dần đi đến một thoả thuận chung. >> >>
Thương lượng với
Scandal hiếp dâm của CR7 vừa có diễn biến mới

Theo thông tin mới nhất thì các luật sư bảo vệ cho C.Ronaldo đang rất cố gắng thương thảo với phía “nạn nhân” Kathryn Mayorga. Thậm chí, cả hai bên đã tiến rất gần tới một thoả thuận chung và trong trường hợp mọi chuyện ổn thoả, CR7 sẽ không phải ra toà vì cáo buộc hiếp dâm.

Phía C.Ronaldo cũng nhắm tới một hoà giải viên để dàn xếp cuộc thương thảo giữa hai bên. Ngoài ra, các luật sư bảo vệ cho CR7 còn tính đến cả trường hợp sử dụng “phân xử trọng tài” để tránh các thủ tục tố tụng toà án và quá trình làm việc này cũng sẽ đảm bảo tính riêng tư hơn nhiều.

Thương lượng với
CR7 bị tố hiếp dâm Kathryn Mayorga hồi năm 2009

Cách đây ít ngày, các luật sư của C.Ronaldo đã đệ trình lên Toà án Quận Nevada một tập báo cáo dày tới 46 trang để bào chữa cho chàng cầu thủ siêu sao. Tuy nhiên, CR7 vẫn còn phải đối phó với… 11 lời cáo buộc đến từ Kathryn Mayorga.

Cụ thể, C.Ronaldo bị tố đã hành hung, cố ý gây thương tích, ép buộc, lừa đảo, lạm dụng cùng nhiều hành vi phạm pháp khác.

Mặc dù CR7 vẫn luôn một mực khẳng định bản thân vô tội nhưng Kendelee Works, luật sư của chàng cầu thủ siêu sao cũng phải thừa nhận rằng việc giải quyết hàng loạt cáo buộc đến từ Kathryn Mayorga sẽ mất khá nhiều thời gian.

Thương lượng với
Kathryn Mayorga tố cáo CR7 có tới… 11 hành vi phạm tội

Dung NhiTheo TS

Nguồn tin: http://dantri.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây