Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

http://congan.backan.gov.vn


Từ Hiểu Đông bị cảnh sát bắt giữ trước giờ đấu Mã Bảo Quốc

Tờ Appledaily cho biết võ sĩ MMA Từ Hiểu Đông đã bị cảnh sát đưa đi trước giờ giao đấu với Thái cực quyền Mã Bảo Quốc hôm nay. Nguyên nhân võ sỹ MMA bị bắt vẫn chưa được công bố.

Sau khi khi đánh bại Thái Cực quyền Ngụy Lôi chỉ trong 10 giây, suốt hơn 1 tháng qua Từ Hiểu Đông mới lại xuất hiện. Anh từng tuyên bố sẵn sàng chấp nhận lời thách đấu của bất kỳ cao thủ nào, đồng thời chê bai võ thuật cổ truyền Trung Quốc thiếu tính thực chiến.

Từ Hiểu Đông bị cảnh sát bắt giữ trước giờ đấu Mã Bảo Quốc

Trận đấu giữa Từ Hiểu Đông và Mã Bảo Quốc không thể diễn ra như dự kiến

Tuyên bố này của Từ Hiểu Đông khiến làng võ học Trung Quốc dậy sóng. Hôm nay, báo chí châu Á cho biết Từ Hiểu Đông đã đạt thỏa thuận giao đấu với Thái cực quyền Mã Bảo Quốc (65 tuổi). Cả hai đã cùng xuất hiện ở Shanghai Pudong để chuẩn bị cho cuộc giao lưu võ học.

Nhưng bất ngờ không ai nghĩ đến, 10 phút trước khi trận đấu bắt đầu, cảnh sát xuất hiện và bắt giữ Từ Hiểu Đông. Trận đấu giữa hai môn đồ MMA và Thái cực quyền phải hủy bỏ.

Nguyên nhân vì sao Từ Hiểu Đông lại bị cảnh sát bắt giữ chưa được công bố và truyền thông chưa nhận được phản hồi nào từ cảnh sát.

Theo tờ Appledaily, rất đông khán giả tụ tập ở nơi diễn ra trận đấu giữa Từ Hiểu Đông và Thái cực Mã Bảo Quốc. Cuộc so tài này thu hút sự chú ý từ giới truyền thông Trung Quốc, nhưng đáng tiếc trận đấu phải hủy bỏ vì lý do bất ngờ.

Tác giả: TL Theo Appledaily

Nguồn tin: http://dantri.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây