Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

http://congan.backan.gov.vn


CSGT đưa cháu bé bị lạc về với gia đình

Trước đó, vào 16h30 ngày 15-7, trong khi làm nhiệm vụ tại quốc lộ 1B tổ công tác Đội CSGT số 14 phát hiện 1 cháu bé đi bộ đang định đi vào...

Trước đó, vào 16h30 ngày 15-7, trong khi làm nhiệm vụ tại quốc lộ 1B tổ công tác Đội CSGT số 14 phát hiện 1 cháu bé đi bộ đang định đi vào làn đường cao tốc nên đã kịp thời tiếp cận, đưa cháu bé vào khu vực an toàn. Qua hỏi chuyện, cháu bé không nhớ được địa chỉ gia đình, cũng như quá trình tại sao đi lạc.

CSGT đưa cháu bé bị lạc về với gia đình
Cán bộ Đội CSGT số 14 Phòng CSGT Công an TP Hà Nội trao trả em bé bị lạc về với gia đình.

Nỗ lực tìm kiếm, đến 18h cùng ngày, tổ công tác đã phối hợp với Công an phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai tìm và liên hệ với  anh Nguyễn Duy Tín, SN 1962 ở Thái Bình đang tạm trú tại đường Láng Thượng, quận Đống Đa, là bố cháu bé. Tìm được con, gia đình anh Tín rất vui và cho biết con anh - cháu Nguyễn Duy Thường, 12 tuổi, được mẹ bảo ra đầu ngõ mua đồ từ trưa nhưng không thấy về.

Sau khi được bố mẹ chăm sóc, cháu Thường  kể lại, khi ra đầu ngõ mua đồ đã tự ý bắt xe buýt đi đến quốc lộ 1B, cách nhà gần 10km và đi lạc không nhớ đường về nhà, đúng lúc đang lo sợ thì gặp được các chú CSGT giúp tìm bố mẹ cho.

Tác giả: Hiếu Bình

Nguồn tin: http://cand.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây