Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

http://congan.backan.gov.vn


CSGT nhặt được ví tiền tìm trả người đánh rơi

9h15’ ngày 17/5, Phòng CSGT Công an tỉnh Bắc Ninh đã bàn giao toàn bộ tài sản, giấy tờ do tổ công tác tuần tra kiểm soát (TTKS) giao...

9h15’ ngày 17/5, Phòng CSGT Công an tỉnh Bắc Ninh đã bàn giao toàn bộ tài sản, giấy tờ do tổ công tác tuần tra kiểm soát (TTKS) giao thông nhặt được cho người đánh rơi.

CSGT nhặt được ví tiền tìm trả người đánh rơi
Tổ công tác bàn giao tài sản cho anh Nguyễn Đương Tuấn

Trước đó, khoảng 1h30’ cùng ngày, tại km số 3, Quốc lộ 18 cũ, thuộc địa bàn phường Vân Dương, TP Bắc Ninh, tổ công tác phòng CSGT Công an tỉnh Bắc Ninh gồm 4 đồng chí do Đại uý Đỗ Hoài Nam làm tổ trưởng và 3 tổ viên là: Đại uý Vương Thành Dũng, Thượng uý Đặng Sỹ Vinh và đồng chí Vi Ngọc Vinh làm nhiệm vụ TTKS đã nhặt được 1 chiếc ví da màu đen nằm trên đường. 

Tổ công tác đã tiến hành kiểm tra, phát hiện bên trong ví có CMND mang tên Nguyễn Đương Tuấn, SN 2000, trú ở xã Đại Đồng, huyện Tiên Du, Bắc Ninh. 1 đăng ký xe mô tô BKS 99Z2-4723; 1 thẻ ATM của ngân hàng BIDV; 1 thẻ ngân hàng Sacombank đều mang tên Nguyễn Đương Tuấn và hơn 3 triệu đồng tiền mặt.

CSGT nhặt được ví tiền tìm trả người đánh rơi - Ảnh minh hoạ 2
Anh Nguyễn Đương Tuấn ký nhận lại tài sản do CSGT Bắc Ninh bàn giao

Tổ công tác đã báo cáo lãnh đạo đơn vị và tìm cách liên lạc được với chủ sở hữu.

Khi được tin của CSGT, anh Nguyễn Đương Tuấn rất ngạc nhiên và vui mừng vì các loại giấy tờ trên rất quan trọng đối với anh. Khi biết ví bị rơi, anh đã tìm kiếm nhiều nơi không thấy nên đã xác định sẽ mất vì trong ví có tiền. Rất may, các cán bộ CSGT nhặt được, đã trả lại cho anh. Nhận lại tài sản, anh Tuấn cảm ơn CSGT Bắc Ninh đã vì nhân dân phục vụ.

Tác giả: P.Thuỷ

Nguồn tin: http://cand.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây