Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

http://congan.backan.gov.vn


Khen thưởng các tập thể, cá nhân tích cực trong chiến dịch cấp CCCD

Thực hiện chiến dịch 70 ngày đêm cấp căn cước công dân gắn chíp điện tử CCCD, Công an các đơn vị, địa phương trong tỉnh Quảng Ninh đã...

Thực hiện chiến dịch 70 ngày đêm cấp căn cước công dân gắn chíp điện tử CCCD, Công an các đơn vị, địa phương trong tỉnh Quảng Ninh đã huy động tối đa lực lượng, phương tiện tại chỗ phuc vụ việc CCCD. Với quyết tâm và nỗ lực cao, nhiều đơn vị, địa phương đã tăng ca, thêm giờ làm việc không quản ngày đêm, hết lòng hết sức phục vụ nhân dân. 

Đặc biệt là trong những ngày qua, 5 điểm cấp CCCD lưu động: Phường Cẩm  Phú và phường Cẩm Sơn, TP Cẩm Phả; xã Đông Xá, huyện Vân Đồn; thị xã Đông Triều và thị xã Quảng Yên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Khen thưởng các tập thể, cá nhân tích cực trong chiến dịch cấp CCCD
Thượng tá Nguyễn Thuận, Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh kiểm tra công tác cấp CCCD tại xã Đông Xá, huyện Vân Đồn

Thượng tá Nguyễn Thuận, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trực tiếp kiểm tra các điểm cấp CCCD đạt kết quả cao trong thực hiện chiến dịch. Tại đây, đồng chí Phó Giám đốc biểu dương và trao tặng giấy khen cho các cá nhân xuất sắc đã cùng cán bộ chiến sĩ trong tổ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong 70 ngày đêm.

Khen thưởng các tập thể, cá nhân tích cực trong chiến dịch cấp CCCD - Ảnh minh hoạ 2
Đại tá Nguyễn Thuận trao Quyết định khen thưởng cho Trung tá Vũ Thị Lệ Hà, Công an thị xã Đông Triều.

Hiện nay, Công an các địa phương trong tỉnh Quảng Ninh đã và đang triển khai các tổ cấp CCCD lưu động tại nhà văn hóa các thôn, khu, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho người dân đến làm CCCD. Để giúp cho dự án hoàn thành, người dân cần thấy rõ ý nghĩa của dự án, xác định trách nhiệm của bản thân, chủ động đến các địa điểm cấp CCCD để làm thủ tục cấp CCCD có gắn chíp điện tử, đồng thời, tích cực tuyên truyền, vận động người thân cùng tích cực tham gia để dự án hoàn thành trong thời gian sớm nhất.


Tác giả: Khánh Tâm

Nguồn tin: http://cand.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây