Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

http://congan.backan.gov.vn


Người dân gửi nhiều thư khen Công an huyện Đại Lộc

Chiều 8/2, trao đổi phóng viên Báo CAND, Đại tá Nguyễn Giới, Trưởng Công an huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam, cho biết vừa liên tiếp nhận...

Chiều 8/2, trao đổi phóng viên Báo CAND, Đại tá Nguyễn Giới, Trưởng Công an huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam, cho biết vừa liên tiếp nhận được 3 bức thư khen ngợi của quần chúng nhân dân dành cho cán bộ chiến sĩ của đơn vị và lực lượng Công an xã chính quy.

Cụ thể, một công dân tên Nguyễn Văn Tiến (trú quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng, làm nghề lái xe) đã viết thư khen ngợi thái độ làm việc tận tâm, hết lòng “Vì nhân dân phục vụ” của Đại úy Nguyễn Thị Thanh Thủy, cán bộ Đội CSGT Công an huyện Đại Lộc; 2 công dân viết thư khen ngợi tinh thần làm việc hăng say, hết mình vì công việc của lực lượng Công an xã chính quy tại xã Đại Lãnh và Đại Tân, nhờ đó đã giữ vững tình hình an ninh trật tự trên địa bàn, đảm bảo cuộc sống bình yên cho nhân dân.

Người dân gửi nhiều thư khen Công an huyện Đại Lộc
Đại úy Nguyễn Thị Thanh Thủy trao đổi, giải quyết thủ tục hành chính cho người dân.

Trong bức thư dài được đánh máy của ông Nguyễn Văn Tiến, có đoạn: “Có lần tôi bị các anh giao thông Đại Lộc kiểm tra giấy tờ và lập biên bản nhưng tôi đang cần gấp giấy tờ về đi khám xe. Tôi bị buổi sáng nên ở lại đầu giờ chiều đến xin xử lý lấy giấy tờ, nhưng trong biên bản thì hẹn 7 ngày.

Đầu giờ chiều tôi đến thì gặp cô Đại úy đó (Đại úy Nguyễn Thị Thanh Thủy - N.V), tôi nói “con cho chú xử lý biên bản hồi sáng để nhận lại giấy tờ, mai chú đi khám xe được không con?”. Cô Đại úy nói “dạ được chú, đợi con 10 phút con ra quyết định và trình lãnh đạo ký rồi chú đi nộp phạt ạ” với thái độ rất cởi mở và vui vẻ.

Người dân gửi nhiều thư khen Công an huyện Đại Lộc - Ảnh minh hoạ 2
Cán bộ CSGT Đại Lộc tận tình hướng dẫn thủ tục hành chính cho người dân.

Tôi đợi đúng 8 phút là có quyết định xử phạt và tôi đi nộp phạt, nhận lại giấy tờ. Lúc đó tôi mừng thầm trong bụng vì không mắc công đợi hồi 10h đến giờ và điều quan trọng là kịp để mai đi kiểm định xe…”.

Ông Nguyễn Văn Tiến cảm kích trước thái độ làm việc tận tình của Đại úy Thủy khi viết rằng: “Đã nhiều lần xử lý tôi gặp cô Đại úy này và tôi rất có thiện cảm. Không riêng gì tôi mà các lái xe với tôi cũng đều nói vậy. Lúc trước thỉnh thoảng tôi chạy xe buổi sáng đi qua ngã tư Ái Nghĩa tôi thấy cô Đại úy này đứng chốt đèn xanh đèn đỏ, một hình ảnh rất đẹp”.

Người dân gửi nhiều thư khen Công an huyện Đại Lộc - Ảnh minh hoạ 3
Lá thư viết tay của một người dân gửi lãnh đạo Công an huyện Đại Lộc có nội dung khen ngợi Công an xã Đại Lãnh.

Gửi lời đến Đại tá Nguyễn Giới, Trưởng Công an huyện Đại Lộc, ông Tiến chia sẻ: “Bản thân tôi rất vui vì anh đã quản lý, đã rèn luyện được các chiến sĩ như vậy, điều đó góp phần vào xây dựng hình ảnh cán bộ Công an huyện Đại Lộc.

Tôi mong rằng những tấm gương, hình ảnh đẹp đó sẽ luôn được phát huy hơn nữa trong người Công an Đại Lộc nói riêng và Cảnh sát giao thông nói chung”.

Tác giả: Ngọc Thi

Nguồn tin: http://cand.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây