Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

http://congan.backan.gov.vn


Nữ Cảnh sát trả lại ví có tiền mặt và thẻ hàng trăm triệu đồng cho người đánh rơi

Ngày 1/12, Trung tá Nguyễn Thị Hồng Anh, cán bộ cơ sở số 3 thuộc Đội Đăng ký và Quản lý phương tiện - Phòng CSGT - Công an thành phố...

Ngày 1/12, Trung tá Nguyễn Thị Hồng Anh, cán bộ cơ sở số 3 thuộc Đội Đăng ký và Quản lý phương tiện - Phòng CSGT - Công an thành phố Hà Nội trao trả lại hơn 10 triệu đồng tiền mặt cùng nhiều giấy tờ tuỳ thân quan trọng cho anh Đỗ Vũ Hùng (SN 1994 trú tại xã Mai Lâm, huyện Đông Anh, Hà Nội).

Vào ngày 28/11 vừa qua, anh Hùng có đến cơ sở đăng ký xe số 3 để làm thủ tục nhận đăng ký phương tiện tuy nhiên trong lúc sơ xuất đã làm rơi chiếc ví cầm tay bên trong có nhiều tiền mặt và các giấy tờ nhân thân quan trọng.

Trung tá Nguyễn Thị Hồng Anh trong khi làm nhiệm vụ tiếp dân đã phát hiện và kịp thời bằng công tác nghiệp vụ nhanh chóng rà soát, xác minh được chủ nhân của chiếc ví. Với tinh thần trách nhiệm, Trung tá Hồng Anh đã chủ động liên lạc mời anh Hùng lên trụ sở đơn vị để nhận lại tài sản nguyên vẹn.

Anh Hùng cho biết sau khi phát hiện mất ví anh có đi tìm nhưng không thấy, đang hoang mang vì mất nhiều giấy tờ quan trọng, đáng chú ý trong đó có một số thẻ ngân hàng có giá trị hàng trăm triệu đồng trong tài khoản nếu chẳng may vào tay người có mục đích xấu thì sẽ rất lo ngại. Rất may đã nhận được điện thoại từ đồng chí cảnh sát giao thông cho biết đã tìm được tài sản của mình.

Cảm kích trước việc làm của Trung tá Hồng Anh, anh Hùng đã viết thư cảm ơn gửi tới cá nhân đồng chí Hồng Anh nói riêng và lãnh đạo Công an thành phố Hà Nội cũng như lãnh đạo Phòng CSGT Hà Nội nói chung đã luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, giúp đỡ nhân dân trong mọi hoàn cảnh.

Trước đó, khi còn công tác tại Đội Cảnh sát giao thông số 1, Trung tá Nguyễn Thị Hồng Anh qua công tác rà soát hồ sơ xe tồn đọng đã tìm được nhiều chủ xe bị mất.

Tác giả: Song Bình

Nguồn tin: http://cand.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây