Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

http://congan.backan.gov.vn


Trưởng Công an xã hiến máu cứu người bị tai nạn

Vào hồi 17h20 ngày 5/1, Công an xã Song Pe, huyện Bắc Yên (Sơn La) nhận được thông tin anh Lừ Văn Quế (42 tuổi) gặp tai nạn dập...

Vào hồi 17h20 ngày 5/1, Công an xã Song Pe, huyện Bắc Yên (Sơn La) nhận được thông tin anh Lừ Văn Quế (42 tuổi) gặp tai nạn dập tạng do xe máy đè lên người trong lúc lên nương cắt cỏ cho gia súc. Bệnh nhân được đưa vào Bệnh viện đa khoa huyện Bắc Yên, Sơn La trong tình trạng nguy hiểm đến tính mạng.

Trưởng Công an xã hiến máu cứu người bị tai nạn
Thượng úy Mùi Văn Thiện, Trưởng Công an xã Song Pe hiến máu cứu người dân.

Ngay sau khi nhận được thông tin trên, đồng chí Thượng úy Mùi Văn Thiện, Trưởng Công an xã Song Pe, huyện Bắc Yên trên đường đi làm về đã nhanh chóng có mặt tại Bệnh viện đa khoa huyện Bắc Yên để hiến máu cứu người, hiện bệnh nhân đã qua cơn nguy kịch. 

Nghĩa cử kịp thời hiến máu cứu người của đồng chí Thượng úy Mùi Văn Thiện đã được các y, bác sỹ bệnh viện đa khoa huyện Bắc Yên và gia đình bệnh nhân cảm kích, thể hiện tính nhân văn sâu sắc, phát huy truyền thống tốt đẹp “Thương người như thể thương thân” của dân tộc Việt Nam, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sỹ Công an vì nhân dân phục vụ.

Được biết đây là lần thứ 2 trong 6 tháng qua đồng chí Mùi Văn Thiện kịp thời hiến máu cứu người.

Tác giả: Minh Phượng

Nguồn tin: http://cand.com.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây