Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

http://congan.backan.gov.vn


CÔNG AN TỈNH BẮC KẠN TỔ CHỨC ĐƯA HỌC VIÊN NHẬP HỌC NĂM 2021

Ngày 06/11/2021, Công an tỉnh Bắc Kạn tổ chức đưa học viên nhập học tại các trường Công an nhân dân. Năm 2021, Công an tỉnh Bắc Kạn tuyển chọn, tuyển sinh, cử cán bộ, chiến sĩ (CBCS) đi học các trường Công an nhân dân với tổng số là 75 đồng chí.
16 tân sinh viên đầu tiên nhập học tại Học Viện ANND

16 tân sinh viên đầu tiên nhập học tại Học Viện ANND


Số học sinh, học viên, cán bộ được cử đi học đã đến nhập học tại các trường: Học viện An ninh Nhân dân, Học viện Cảnh sát nhân dân, Học viện Chính trị công an nhân dân, Đại học kỹ thuật hậu cần Công an nhân dân, Đại học Phòng cháy chữa cháy, Trường Văn hoá - Bộ Công an, Trường Cao đẳng Cảnh sát Nhân dân, Cao đẳng An ninh Nhân dân... 

Tại Học viện An ninh nhân dân 16 tân sinh viên thuộc tỉnh Bắc Kạn đã là những sinh viên đầu tiên của Học viện ghi danh nhập học. Dưới sự hướng dẫn của Cán bộ Phòng Tổ chức cán bộ, Công an tỉnh Bắc Kạn các tân sinh viên đã hoàn thiện thủ tục đảm bảo đúng quy trình, quy định và công tác phòng dịch. 

Để đảm bảo cho các tân sinh viên có thể nhập học đúng thời gian, trước đó 75 tân sinh viên đã trải qua quá trình khám sàng lọc covid- 19 và hoàn thành thời gian cách ly tại Công an tỉnh Bắc Kạn. Trước khi nhập học các tân sinh viên này đều đảm bảo về sức khoẻ, sẽ sớm thích ứng với môi trường mới và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khoá học./.

Tác giả bài viết: Việt Hoàng

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây