Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

http://congan.backan.gov.vn


Hành trình thiện nguyện tại xã An Thắng

Phòng An ninh kinh tế Công an tỉnh Bắc Kạn phối hợp với đoàn thiện nguyện dự án “Đông ấm cho trẻ em vùng cao” ở Hà Nội vừa tổ chức Lễ khởi công xây dựng công trình lớp học và thăm hỏi, tặng quà cho học sinh nghèo, các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã An Thắng, huyện Pác Nặm, tỉnh Bắc Kạn.
Tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Trong khuôn khổ chương trình, đoàn đã tổ chức khởi công xây dựng 01 lớp học phục vụ nhu cầu học tập và giảng dạy của Trường Tiểu học và THCS An Thắng với tổng số tiền 250 triệu đồng. Thăm hỏi và tặng 50 xuất quà cho các em học sinh nghèo vươn lên trong học tập, 20 xuất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã, 01 suất quà cho trường Tiểu học và THCS An Thắng.
 
DSC01198
Tặng quà cho trường Tiểu học và THCS An Thắng
 
Hoạt động có ý nghĩa thiết thực của cán bộ chiến sỹ phòng An ninh kinh tế Công an tỉnh và các nhà hảo tâm được cấp ủy chính quyền và bà con nhân dân xã An Thắng ghi nhận và bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc trước các tấm lòng hảo tâm đã chia sẻ vật chất, tình cảm với bà con, học sinh khó khăn nơi đây, qua đó giúp các em học sinh và bà con có thêm điều kiện vươn lên trong cuộc sống. Đây cũng là một trong những hoạt động hưởng ứng phong trào thi đua đặc biệt hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh kinh tế (13/5/1953 – 13/5/2023) và 13 năm Ngày thành lập phòng An ninh kinh tế Công an tỉnh Bắc Kạn (27/5/2010 – 27/5/2023)./.

Tác giả: Ngọc Ánh – Văn Huế

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây