Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

http://congan.backan.gov.vn


Hơn 50 chiến sĩ hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương

Ngày 26/2/2023, Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh tổ chức Lễ tiễn công dân hoàn thành nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân trở về địa phương.
53 chiến sĩ hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương

53 chiến sĩ hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương

Đợt này đơn vị có 53 chiến sĩ hoàn thành nhiệm vụ trở về địa phương, trong thời gian tham gia nghĩa vụ Công an nhân dân các chiến sĩ được học tập, rèn luyện về bản lĩnh chính trị, đạo đức cách mạng, lối sống, ý chí, nghị lực và phẩm chất của người Chiến sĩ CAND. Mỗi chiến sĩ đều nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Có 4 chiến sĩ được các cấp khen thưởng và 8 chiến sĩ đủ tiêu chuẩn thẩm tra, xác minh lý lịch xét chuyển biên chế Công an nhân dân.
 
IMG 5347
Lãnh đạo Phòng Cảnh sát cơ động trao Quyết định hoàn thành nghĩa vụ cho chiến sĩ

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh ghi nhận và biểu dương những thành tích của các chiến sỹ nghĩa vụ đã đạt được trong thời gian qua, khi trở về địa phương mong rằng các chiến sĩ sẽ tiếp tục rèn luyện, phát huy phẩm chất tốt đẹp của người Chiến sĩ CAND, tích cực tham gia lao động sản xuất, đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương./.

Tác giả: CTV

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây