Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

Nâng cao công tác huấn luyện điều lệnh, quân sự, võ thuật Công an nhân dân trong lực lượng Công an tỉnh Bắc Kạn

Ngày 13/2, Công an tỉnh Bắc Kạn tổ chức tập huấn điều lệnh, quân sự, võ thuật Công an nhân dân năm 2023.
Các học viên tập huấn phần lý thuyết

Tham gia lớp tập huấn có 120 đồng chí là lãnh đạo các phòng, lãnh đạo Công an các huyện, Thành phố và các đồng chí cán bộ điều lệnh kiêm nhiệm tại các đơn vị. Trong thời gian 10 ngày, các học viên được quán triệt các văn bản, hướng dẫn, chỉ đạo của Bộ Công an, của Công an tỉnh về công tác điều lệnh; trong đó tập trung vào các điểm mới sửa đổi, bổ sung và giới thiệu hướng dẫn cụ thể các nghi lễ Công an nhân dân, các động tác kỹ thuật, chiến thuật, các bài võ tổng hợp Công an nhân dân; cách sử dụng, bảo quản và quy tắc bắn súng ngắn; súng tiểu liên AK; tổ chức kiểm tra bắn đạn thật.

Thông qua lớp tập huấn, nhằm nâng cao kỹ năng tham mưu, hướng dẫn, chỉ huy, điều hành, kiểm tra đôn đốc việc chấp hành điều lệnh Công an nhân dân cho lãnh đạo và cán bộ chiến sỹ làm công tác điều lệnh kiêm nhiệm của Công an các đơn vị, địa phương./.

Tác giả: Ngọc Ánh