Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

http://congan.backan.gov.vn


Công an huyện Pác Nặm: Xử phạt thanh niên dùng chân điều khiển xe máy đi ngược chiều đường

Sáng ngày 30/11/2021, Công an huyện Pác Nặm nhận được thông tin của quần chúng nhân dân với nội dung: Tài khoản mạng xã hội Facebook “Sơn Kê” đăng tải 01 đoạn video ghi lại hình ảnh 01 nam thanh niên điều khiển xe máy bằng chân trái đi ngược chiều đường tại tuyến đường trung tâm huyện Pác Nặm thuộc xã Bộc Bố, huyện Pác Nặm với tiêu đề “Chỉ có những lúc say tôi mới đủ bản lĩnh ngồi sau xe đệ tôi”.
Lý Duy Hiển tại cơ quan Công an
Xác minh thông tin, Công an huyện đã phối hợp với Công an xã Bộc Bố làm rõ: Thời điểm vi phạm là vào hồi 06 giờ 30 phút ngày 30/11/2021, người vi phạm là Lý Duy Hiển, sinh năm 2002, trú tại thôn Thôm Mèo, xã Xuân La, huyện Pác Nặm.

Tại cơ quan Công an, Hiển đã thừa nhận hành vi vi phạm của mình. Công an huyện Pác Nặm đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Hiển về các lỗi: Dùng chân điều khiển xe; đi ngược chiều trên đường có biển “Cấm đi ngược chiều”; không có giấy phép lái xe; không mang theo đăng ký xe; không có giấy chứng nhận trách nhiệm dân sự của chủ xe còn hiệu lực; không có gương chiếu hậu bên trái người điều khiển với tổng số tiền 9.950.000đ.
 
Hình ảnh cắt từ video vi phạm
Ảnh cắt từ video 
Hành động của Hiển khiến cộng đồng mạng bức xúc, bởi đây là hành vi coi thường pháp luật, không chỉ gây nguy hiểm cho chính mình mà còn đe dọa đến sự an toàn của người và phương tiện lưu thông trên đường./.

Tác giả bài viết: Hoàng Dần

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây