Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

http://congan.backan.gov.vn


“Đột nhập” nhà hàng xóm trộm cắp tài sản

Công an thành phố Bắc Kạn vừa điều tra làm rõ vụ trộm cắp tài sản xảy ra tại tổ 8A, phường Đức Xuân, thành phố Bắc Kạn.
 Đối tượng Hà Trần Khôi thực nghiệm tại hiện trường

 Đối tượng Hà Trần Khôi thực nghiệm tại hiện trường

Khoảng 12h ngày 04/02/2023, ông Hoàng Minh Liêm trú tại địa chỉ trên ra khỏi nhà nhưng không khóa cửa sau liên thông với lối thoát hiểm, sau khi trở về nhà thì phát hiện kẻ gian đột nhập và lấy trộm tài sản. ông Liêm đã trình báo lực lượng chức năng. Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an thành phố tiến hành truy xét, xác minh. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, ngày 07/2/2023 cơ quan Công an xác định đối tượng thực hiện hành vi trộm cắp tài sản là Hà Trần Khôi, sinh năm 1981, trú tại tổ 8A phường Đức Xuân, thành phố Bắc Kạn (Khôi là hàng xóm của ông Liêm).

Tại cơ quan Công an, đối tượng Khôi khai nhận: Sau khi phát hiện cửa sau của gia đình ông Liêm không khóa, gọi với vào trong thì không thấy ai trả lời. Khôi đã “đột nhập” vào nhà ông Liêm trộm 01 con lợn nhựa để tiền tiết kiệm và tiền mặt trong tủ bán hàng với tổng số tiền 3.770.000đ. Sau đó Khôi đã dùng số tiền trên để tiêu xài. Được biết, đối tượng Khôi vừa chấp hành xong án phạt tù cũng về tội trộm cắp tài sản.
 
fullsizeoutput fa4
Công an thành phố Bắc Kạn bàn giao tài sản cho bị hại trong vụ trộm cắp tài sản xảy ra trên địa bàn
 
Trong đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm đảm bảo ANTT dịp trước, trong và sau tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Công an thành phố Bắc Kạn đã kịp thời điều tra làm rõ 2 vụ trộm cắp tài sản, 01 vụ lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản, thu hồi tài sản gồm: 01 xe ô tô, 02 xe mô tô và bàn giao cho chủ sở hữu./.                                        

Tác giả:   Nam Phong - Văn Huế

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây