Trang thông tin điện tử Công an Bắc Kạn

http://congan.backan.gov.vn


Đổi nền ảo trong Zoom thú vị hơn với 2 trang web này

Zoom cho phép đổi nền ảo và chúng ta có thể sử dụng nền ảo của riêng mình, bên cạnh những nền ảo có sẵn trong Zoom.

Khi học online trên Zoom thì các thầy cô giáo và các bạn học sinh có thể thay đổi hình nền Zoom đằng sau khi gọi video trực tiếp, bằng hình nền có sẵn trong Zoom hay sử dụng một số trang web tải hình nền ảo như trong bài viết này. Số lượng hình nền mà Zoom cung cấp tương đối ít và tương đối đơn giản. Nếu người dùng muốn có nhiều lựa chọn hình nền ảo hơn thì tham khảo bài viết dưới đây để chọn hình nền ảo trên Zoom ưng ý.

1. ZoomerBackgrounds

https://zoomerbackgrounds.com/

ZoomerBackgrounds tập hợp rất nhiều hình nền theo các chủ đề khác nhau để người dùng tải xuống. Và bạn cũng có thể tải lên hình nền mà mình thích để người khác tải xuống dùng trên Zoom.

Giao diện của ZoomerBackgrounds được chia thành nhiều mục khác để người dùng tìm kiếm và lựa chọn tải xuống như Pop Culture, Funny, Art trong thẻ Categories hay mục hình nền đang theo trend. Để tải hình nền thì bạn chỉ cần nhấn vào hình nền rồi chọn Download để tải xuống. Hình nền trên ZoomerBackgrounds có chèn logo và chúng ta chỉ cần bỏ tích tại Include watermark để tải ảnh không có logo xuống là xong.

Đổi nền ảo trong Zoom thú vị hơn với 2 trang web này

2. Remoteteam

https://www.remoteteam.com/zoom-virtual-backgrounds/

Remoteteam cung cấp nền ảo với chất lượng tốt từ các nguồn cung cấp Unsplash, Coverr.co… Trước hết bạn cần tạo tài khoản để có thể tải được hình ảnh trên Remoteteam xuống. Nhấn Sign in ở góc phải trên cùng và điền thông tin cá nhân vào.

Đổi nền ảo trong Zoom thú vị hơn với 2 trang web này - Ảnh minh hoạ 2

Tại mỗi hình thu nhỏ của hình nền sẽ đều có trang web cung cấp, và chỉ cần nhấn vào để xem hình nền ở kích thước lớn hơn. Nếu muốn tải hình nền xuống thì nhấn Download

Đổi nền ảo trong Zoom thú vị hơn với 2 trang web này - Ảnh minh hoạ 3

Nếu bạn muốn gửi hình nền này tới bạn bè thì nhấn Send this Background và xuất hiện nhiều lựa chọn để chúng ta gửi hình nền Zoom.

Đổi nền ảo trong Zoom thú vị hơn với 2 trang web này - Ảnh minh hoạ 4

Xem thêm:

Nguồn tin: quantrimang.com

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây